Bắt cóc hiếp dâm gái xinh mới lớn tươi ngon mơn mởn

543 views
|
xnxx

Bắt cóc hiếp dâm một em gái mới lớn cực xinh, em còn là học sinh cấp ba đang trên ghế nhà trường. Trong cơn nứng cặc tột cùng, chẳng biết phải làm sao để giải tỏa, hắn ra đường chọn một cô nữ sinh xinh đẹp. Bắt cóc em và mang về nhà để địt một bữa thật thỏa thích. Con cặc gân guốc của hắn đâm liên tục vào cơ thể non xanh của em, nắc như một cái máy. Càng gào thét van xin, hắn càng đâm mãnh liệt hơn, tàn nhẫn hơn.

Bắt cóc hiếp dâm gái xinh mới lớn.

Bắt cóc hiếp dâm
Bắt cóc hiếp dâm

Em bị hắn trói tay và bịt mắt khi đang đi trên đường, hắn đột nhiên xuất hiện bắt cóc đưa em đi. Em được hắn đưa về nhà, quăng lên ghế sofa nằm kêu khóc cầu cứu. Nhưng hôm nay, chẳng có ai đến để cứu em cả, hắn sẽ đưa em vào đời. Bằng cơn nứng của hắn, em sẽ được lên mây với những sex skill mà lâu nay hắn vẫn rèn luyện một mình. Cô gái hắn chọn tươi ngon mơn mởn, mới lớn nên thân thể sạch sẽ tinh tươm. Mặc một chiếc váy trắng, em trông chẳng khác nào một thiên thần cả.

Bắt cóc hiếp dâm

Hắn lao vào tận hưởng thành quả đi săn của mình bằng bàn tay tham lam. Bàn tay ấy đi khắp cơ thể em, xoa nắn cặp vú tròn đầy của em, rồi vạch váy ra bú liếm một cách ngon lành. Tay thì day hạt le lồn để đưa em về trạng thái nứng nhất. Con cặc hắn đã sẵn sàng rồi, đưa vào lỗ lồn non và ấn nhẹ nhàng vào đến khi lọt khấc, hắn mới ấn sâu vào lút cán. Càn đâm hắn càng nứng, những tiếng rên càng thêm hào hứng. Địt đến khi tinh trùng bắn ra, xuất vào lỗ lồn của em đầy tràn.

Xem phim sex học sinh: Phim sex học sinh cấp ba nứng lồn sớm học chơi trò người lớn