Cô hàng xóm Góa chồng sớm, phim sex Japan

0 views
|
Share

Cô nàng Reiko Kobayakawa đáng thương mới hơn 30 tuổi đã góa chồng, còn chưa kịp có con, suốt ngày lủi thủi một mình, may mà có anh hàng xóm tốt bụng.

Vì có số sát chồng nên mặc dù góa chồng khi còn rất trẻ nhưng Reiko không muốn kết hôn nữa vì sợ ảnh hưởng đến người khác.

Nhưng cô nghĩ cho bọn họ, còn chẳng ai nghĩ cho cô cả, có ai biết rằng hàng đêm cô phải trằn trọc thế nào mới đi được vào giấc ngủ.

Cuộc sống ban đêm cứ lặp lại, xem phim sex JAV rồi thủ dâm, sau đó thiếp đi vào giấc ngủ với cơn nứng lồn vẫn chưa được dập tắt hẳn.

Vài năm trôi qua, cuối cùng Reiko không chịu nổi sự cô độc nữa, đã tán tỉnh anh hàng xóm đang còn độc thân.

Phim sex HD chị chủ trọ và cậu sinh viên trẻ
Phim sex HD chị chủ trọ và cậu sinh viên trẻ

Phim sex HD chị chủ trọ và cậu sinh viên trẻ

Bây giờ cô chỉ muốn yêu để được sex khong che vào lồn, chứ chẳng muốn có quan hệ tình cảm với ai nữa.

Vì dù sao cô cũng chỉ cần thỏa mãn tình dục, không yêu đương hay kết hôn vì sợ ảnh hưởng đến người ta.

May mà anh ấy cũng hiểu cho cô, thấu hiểu được sự thèm khát của người đàn bà góa chồng, anh đến bên cô hàng đêm, mang đến những khoái cảm tình dục khi được vungtrom với anh.

Cái lồn tưởng chừng không thể lấp đầy, giờ ngày nào cũng được con cu bự của anh ra vào, lấy đi của em dâm thủy, và để lại cho em những dòng tình trùng ấm nóng.

Đương nhiên nếu có bầu thì càng tốt, cô sẽ có con cái bầu bạn, còn nhất định sẽ không lấy chồng nữa, cô chỉ cần được beeg, không muốn đàn ông khổ vì mình.