Cô vợ bú chim anh thợ sửa ống nước, phim set JAV không che

7411 views
|
phim sex hay
Share

Thật bất hạnh khi lấy phải con vợ dâm, chồng địt ngày địt đêm chưa đủ mà nó còn nứng lồn bú chim cho anh thợ sửa ống nước khi chồng vắng nhà, phim set JAV không che con vợ nứng lồn.

Phải xem phim set Nhật Bản mới thấy nhiều ông chồng số khổ khi lấy phải vợ dâm. Mình thì đi làm kiếm tiền nuôi vợ, nuôi con. Còn nó chỉ ở nhà thảnh thơi cơm nước, rảnh rỗi thì mua sắm.

Nhưng lấy được vợ ngoan như thế thì đã mừng, lão chồng nào cũng chỉ cần có thể. Nhưng đằng này cứ chồng đi làm là lại ngoại tình với trai thì thằng nào chịu được. Nào là vụng trộm với anh hàng xóm, không thì ngoại tình với người yêu cũ.

Phim sex JAV cổ trang lấy phải con vợ dâm

Phim sex JAV cổ trang lấy phải con vợ dâm

Đau khổ hơn khi con vợ dâm trong tập phim sex cổ trang JAV này. Nứng lồn tới nỗi mà gặp anh thợ sửa ống nước mà cũng động lòng được. Gặp nhau chưa đầy 30 phút đã dạng lồn ra cho nó phang rồi, có nhớ gì tới thằng chồng nữa đâu.

Chuyện là dạo này chồng nhiều việc, cũng hơi chểnh mảng với em nó 1 tý. Nhưng chẳng phải là sắp Tết rồi, cố gắng ít thu nhập cho vợ con chứ sao. Lại thêm chuyện cái ống nước bị hỏng, nhờ chồng sửa mà hắn không có thờ gian. Thế là gọi ngay thợ sửa ống nước về, thôi thì mất tiền cũng không sao.

Phim sex địt nhau vụng trộm cô vợ nứng lồn và thợ sửa ống nước

Nhưng đắng lòng ở chỗ con vợ xem anh thợ làm việc, lại vô tình nhìn thấy con cu của anh. Mấy hôm nay không được chồng đụ, lại thêm bản tính dâm đãng vốn có, em nó đã gạ địt anh ta.

Phim sex địt nhau vụng trộm cô vợ nứng lồn và thợ sửa ống nước

Thế mới khốn nạn, vợ với chả con, có chồng đàng hoàng rồi mà nó làm như độc thân. Ngay trong ngôi nhà mà thằng chồng tích cóp mãi mới mua được, vậy mà nó lại đụ nhau với trai.

Bình thường lúc sex địt nhau với chồng thì chê cặc ghê không BJ. Thế mà bây giờ nhìn xem nó đang làm gì, nó đang ngậm cu của 1 thằng đàn ông xa lạ mà sục rất nhiệt tình.

Vungtrom.com chồng đi làm vợ ở nhà địt nhau với trai

Chẳng hiểu nó đang nghĩ gì nữa, việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng à. Không biết lúc nó đang lén lút vungtrom.com với thằng khác nó có nghĩ tới thằng chồng đang bục mặt kiếm tiền hay không?

Chắc không đâu nhỉ, nếu nó biết nghĩ thì nó đã không làm như thế. Và đây là những gì con vợ trả lại cho thằng chồng. Cặp vú mà thằng chồng gìn giữ, không dám bóp mạnh, không dám cắn mà giờ nó khoe ra cho gã thợ ống nước nhào nặn thoải mái.

Vungtrom.com chồng đi làm vợ ở nhà địt nhau với trai

Miệng còn không ngừng kêu bóp mạnh lên, bú em đi nữa chứ. Rồi phía dưới là cái lồn múp mà ông chồng trân trọng. Lần nào cũng địt nhẹ nhàng chỉ sợ nó thâm, nó có ca vát thì xấu. Mà giờ thì sao, nó đang dạng háng ra cho gã đàn ông kia vét máng.

Phim sex vợ ngoại tình với thằng khác mà chồng bất lực

Chưa bao giờ nghĩ tới việc phim sex vợ ngoại tình với thằng khác, nên lồn em chảy nước quá trời. Còn gã thợ sửa ống nước bây giờ vẫn chưa hết hoang mang. Chẳng hiểu hắn đã tu mấy kiếp mà bỗng dưng được chịch em hàng ngon như vậy.

Mà hắn đâu có gì trong tay, nghề nghiệp thợ sửa nước bình dân đến người yêu còn chẳng có. À mà thứ gã tự hào nhất chính là con cu bự của mình, địt em nào là em đó sướng ngất. Công nhận cô chủ nhà này có mắt nhìn người, chắc biết hắn cu to nên mới gạ địt chứ gì.

Quả không sai, con chim bự vừa dài vừa cong của anh địt vào lồn em. Ôi trời, một cảm giác tê dại chưa từng có, chặt khít như vừa bị mất trinh vậy. Bởi vì chim của hắn to hơn chim của chồng em rất nhiều, bảo sao mà sướng thế.

Công nhận là sướng thật, lúc đầu nghĩ tới việc mình đang lừa dối chồng thì cũng hối hận. Nhưng bây giờ thì khác, không hối hận 1 chút nào cả. Tâm trí em còn đang mải tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi con cặc bự đang đụ vào bím em. Chưa bao giờ thằng chồng cho em sướng như vậy cả.

Hôm nay thế nào cũng liều, dám gạ địt anh chàng thợ ống nước này. Cũng nhờ có thế mà em biết thêm con cu mới, không thì bao giờ mới dám. Lại suốt ngày quẩn quanh phục vụ ông chồng thì có chán chết.

Phim sex động vật cô chủ chịch với ngựa cu to

Cô chủ sống một mình và rất thích nuôi động vật, không quan tâm đến thế giới loài người. Thế nhưng cô vẫn phải trải qua giai đoạn động tình. Nhưng không cần người đàn ông nào cả vì cô chủ sex với động vật. Những con vật cũng có cặc, và thế là cô làm cho chúng nó nứng, rồi chúng nó chịch nhau với cô.

Làm tình với thú cũng có nhiều cái bất tiện, chúng không thể hiểu được cảm xúc của con người. Vậy nhưng có còn hơn không, cô chủ vẫn hạnh phúc khi phim sex địt nhau với động vật.