Địt tập thể girl xinh – Rủ hai anh bạn thân đến nhà chơi và cái kết

0 views
|
phim sex

Địt tập thể girl xinh như thiên thần, khuôn mặt xinh xắn nhu mì đáng yêu. Hôm nay, hai đứa bạn thân sẽ đến nhà chơi, nhưng lúc hai đứa đến, em lại lên cơn nứng lồn bất chợt. Nhận ra cơ hôi hiếm có, hai anh lao vào phục vụ em girl xinh tới bến. Được cùng nhau tận hưởng cơ thể múp máp đẹp hoàn mỹ của em, bú liếm cặp vú lấp ló lâu nay thèm muốn. Con cặc của hai đứa thay nhau đâm vào lỗ lồn xinh đẹp. Nơi có những sợi lông chúm chím xinh xinh vây quanh hạt le hồng.

Địt tập thể girl xinh hàng ngon.

Địt tập thể girl xinh
Địt tập thể girl xinh

Chào mọi người, năm nay em 16t. Có 1 bạn là Bisexual trong trường thích em, tạm gọi là H, bọn em cũng gọi là thân. Có hôm em rủ nó sang nhà, đến tối mưa to quá nên em bảo nó ngủ lại, tối hôm đấy nó mới tâm sự với em, nó bảo nó thích em lâu rồi, sau đó thì nó muốn hs, ko hiểu sao lúc đấy em cứ để cho nó làm luôn. Mấy hôm sau em kể cho thằng bạn thân nghe, nó là L, nó kiểu bị sốc và làm y như những gì H làm, thậm chí còn hơn thế. Sau đấy em với L vẫn bình thường, vấn đề là em đã có bạn trai rồi, giờ em ko biết phải làm như nào ạ :(((

Địt tập thể girl xinh

“mình chưa bh hs bao giờ mặc dù đã ngoài 20 mỗi lần nc về hs thì rất mạnh mồm trong khi đó chưa bh cả.
mỗi khi bạn bè hỏi nghe nói cũng ngại thôi nhưng vẫn ậm ừ cho qua, liệu có nên thử tìm bạn hs ons hoặc btw làm trải nghiệm đầu đời k???”

Xem sex hàng ngon: Phim sex tập thể hàng ngon chân dài phục vụ một lúc 7 chú cặc.