Hai thầy trò sex địt nhau trong lớp học

phim sex

Thầy giáo cặc to và cô nữ sinh dâm đãng sex địt nhau trong lớp học. Lồn cô bé đầy nước làm thấy giáo cứng hết cả cu, không địt thì đúng là lãng phí.

Cô nữ sinh này học thì lười nhưng được cái lồn nhiều nước nên thầy giáo quý lắm. Bạn bè thì cứ ghen tị bảo là sao mà học dốt mà thấy lại nâng đỡ.

Mà các bạn đâu có biết trong khi các bạn đi học xong rồi về nhà thì em lại còn phim sex địt nhau với thầy giáo. Làm gì có chuyện tự dưng thầy thương nếu như không cho thầy đụ vào cái lồn khít của em cơ chứ.

Kể cũng may khi em có cái lồn quá tuyệt vời đến mức thầy giáo còn không chê được. Nó rất nhiều nước và ai địt thì nó cũng ra nhiều nước như thế hết.

Phim sex địt nhau với cô nữ sinh lồn nhiều nước
Phim sex địt nhau với cô nữ sinh lồn nhiều nước

Phim sex địt nhau với cô nữ sinh lồn nhiều nước

Vậy nên cho dù con bé chẳng có chút tình cảm nào với thầy giáo thì vẫn địt nhau ngon lành. Thầy giáo thì không biết chuyện này, cứ nghĩ nó thích địt nhau với mình thì lồn nó mới nhiều nước như thế.

Bởi vì sex vụng trộm với học sinh nên thầy giáo cũng có chút lo lắng. Đi nhà nghỉ thì sợ bị phát hiện, nên thích hợp nhất là địt nhau trong lớp học.

Thế lại hay, hai thầy trò cứ học xong là lại tranh thủ địt nhau. Phim địt nhau trong lớp học vừa thuận tiện lại vừa kích thích nữa chứ.