Jav Sex Làm thịt nhanh gọn em gái mới lớn lồn không lông

0 views
|
xnxx

Xem phim Jav Sex anh trai dâm đãng tranh thủ làm thịt ngay cô em gái xinh đẹp mà cực kỳ ngọt nước phim sex jav hd chọn lọc.

Bố mẹ đã xa quê kể từ khi chúng tôi còn nhỏ, kiếm tiền để lo cho cuộc sống chúng tôi luôn ấm lo và đầy đủ. Chúng tôi sống với bà từ đó đến giờ. Vì vậy mà chúng tôi rất thân nhau.

phim sex jav hd chọn lọc
phim sex jav hd chọn lọc

Tôi và em gái luôn chia sẻ với nhau những công việc hàng ngày hay nghĩ câu chuyện của nhau, hơn ai hết tôi hiểu tâm tư của con bé thế nào phim jav sex, và tôi sẽ chiều nó.

Con bé đã đến tuổi mới lớn, sự quan tâm và tò mò về tình dục khiến con bé bấn loạn, thường nứng không thể kiểm soát. Nếu không phải tôi thì sẽ là ai hiếp con bé nữa.

Hôm đó, bà đi chơi họ hàng xa không có nhà. Khi hai anh em đang nâu ăn dưới bếp. Con bé thì thầm rằng mình quá nứng, không chần chừ, tụt quần nó xuống và móc cua thôi.

Âm hộ nhỏ nhắn và chặt chẽ, môi nhỏ hồng hào đẹp đẽ giữa cặp đùi chắc chắn mịn màng. Dùng ngón tay điêu luyện của mình, tôi làm con bé sướng rên với cái lồn chảy nước.

Con bé co cụm vì sung sướng. Tôi tụt quần rút ra cây súng thịt to bự đã cửng sẵn. Đâm thẳng vào âm hộ bé nhỏ đó, khiến con bé bất ngờ khi mọi chuyện đi xa hơn nó tưởng.

Con bé muốn ngăn cản nhưng không thể vì cơn phê đang ngày một dâng trào. Cô đành tận hưởng còn hơn là mải lo về nó.

phim sex hay