Mẹ con loạn luân lên đỉnh cùng nhau trên ghế sofa lồn dâm bắn nước

phim sex

Mẹ con loạn luân địt nhau lên đỉnh như một cặp đôi yêu đương, mẹ con hôn hít bú liếm nồng cháy. Con mân mê cặp vú căng đầy của mẹ, tay móc lồn gảy hạt le làm mẹ bắn nước. Dâm thủy chảy ra ướt bàn tay con, chảy xuống ghế sofa, con đưa môi liếm sạch. Những tiếng rên và hơi thở gấp xóa tan cái không khí của mối tình loạn luân. Con banh háng mẹ ra, đít con cặc vào chính giữa hai mép mu mà nắc. Mẹ rên la như con đĩ, toàn thân tê cứng vì sướng.

Mẹ con loạn luân lồn dâm bắn nước.

Mẹ con loạn luân
Mẹ con loạn luân

Mình đang rối và buồn. Đây là lần đầu tiên mình viết bài, mình k có kinh nghiệm và cũng k biết thuật ngữ nhiều nên các bạn thông cảm. Mình và người yêu mình quen nhau 2 năm rồi, mỗi lần gần mình là bạn ấy đều muốn hs. Thường thì lần đầu đều nhanh, lúc sau thì hầu như nếu chỉ hs thì bạn rất lâu ra phải kết hợp tay như kiểu như sóc lọ giúp bạn thì bạn mới ra.

Hầu như bọn mình k có nhiều kinh nghiệm, có thể là đổi tư thế nhưng chỉ 1 động tác và vụng lắm, chưa ai từng hs với người trước đó cả. Ny mình từng bảo với mình chúng tớ hs k hợp, của tớ rộng, bạn ấy có từng nghiên cứu nhiều người là do bẩm sinh, bạn ấy khi cho vào tớ thì hầu như k cảm giác nhiều, bạn ấy cũng nói về việc chưa thấy tớ on top lần nào.

Xem phim sex: Gái xinh nhật bản bú cu thái độ cảm xúc trước con cặc khủng anh bạn tình