Nàng dâu trẻ xả nứng cho bố chồng – Phim sex loạn luân cha con không che

0 views
|
xnxx

Phim sex loạn luân cha con không che, nàng dâu trẻ mới về nhà chồng gặp ông bố chồng nứng cặc. Thằng chồng đi làm xa cô vợ tội nghiệp bị bố chồng đòi địt xả nứng, phim sex mẹ con.

Rina Ebina vừa tròn 18 tuổi nhưng người yêu sắp phải đi làm xa nhà nên hắn sợ mất người yêu, đòi cưới luôn. 18 tuổi, khuôn mặt vẫn còn nét thơ ngây mà Rina đã trở thành phụ nữ có chồng.

Cưới chồng được 1 tuần thì chồng em phải lên đường đi làm xa, 3 năm nữa mới về nhà. Trước khi đi, hắn hì hục chịch vợ, tiếc nuối cái lồn non của vợ 3 năm nữa mới lại được xoạc vợ.

Phim sex loạn luân cha con gạ tình con dâu Rina Ebina 18 tuổi

Phim sex loạn luân không che cha con địt nhau khi chồng đi vắng

Nhưng biết sao bây giờ, nhà nghèo, bố lại đang già đi, hắn phải đi kiếm tiền lo cho vợ, lo cho bố. Vậy là đành để cô vợ trẻ tuổi ở nhà chăm sóc bố chồng, hắn lên đường.

Ở nhà cứ nghĩ bố chồng nàng dâu sẽ yên ổn, ít chuyện hơn mẹ chồng nàng dâu, nhưng đã có chuyện xảy ra. Từ ngày thằng con trai lấy vợ, ông bố bị khổ lây. Ngày đêm hắn cứ mơ tưởng được phim sex loạn luân cha con với đứa con dâu trẻ tuổi Rina Ebina. Khuôn mặt ngây thơ, vóc dáng nóng bỏng của con bé khiến con cặc ông cứ cứng ngắc.

Địt con dâu lồn ngon khi con trai đi vắng, phim sex loạn luân cha con

Có con trai ở nhà còn đỡ, hắn sẽ cảm thấy có lỗi khi có ý định địt con dâu, nhưng bây giờ lại khác, thằng con trai đi làm xa, để vợ nó ở không như vậy rất phí, thôi thì đằng nào cũng vậy, để ông xoạc con dâu cho đỡ uổng.

Cô vợ Rina đang ở cái độ tình dục sung mãn nhất, vừa được chồng thông xong, chưa kịp hưởng thụ chuỗi ngày tân hôn thì chồng đã đi xa. Hàng đêm nằm trên giường mà bứt rứt, nhớ lại những lúc được chồng địt mà nứng không chịu được.

Phim sex loạn luân không che chịch con dâu bím không lông

Bố chồng, nàng dâu, cả hai đều có những thèm khát tình dục, họ sống chung nhà, không có người thứ 3 ngăn cản nên đã đến với nhau. Chuyện bố chồng phim sex loạn luân cha con, nghe thì thật trái với luân thường đạo lý, nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Phim sex loạn luân không che địt con dâu Rina 18 tuổi

Cả hai đều nứng, vậy thì tại sao không giúp đỡ nhau, bọn họ lại là cha con, dù có phim sex loạn luân cũng không ảnh hưởng đến ai, chỉ cần giữ bí mật là được. Điều này còn tốt hơn cô con dâu ngoại tình, có khi con trai ông còn mất luôn vợ vào tay thằng khác ấy chứ.

Hai người thỏa thuận như vậy, và bọn họ sẽ loạn luân với nhau trong lúc con trai ông đi vắng. Nhà chỉ còn hai người, cha chồng nàng dâu như vợ chồng son, thích chịch nhau lúc nào thì chịch.

Tiền thì thằng con trai đi làm gửi về nuôi bố, nuôi vợ, bố với vợ chỉ việc ăn xong chịch nhau cho sướng thôi. Mới sáng sớm ra mà ông đã nhớ đứa con dâu quá, mặc dù tối qua vừa chịch nó một trận tơi tả xong.

Thấy con dâu ngoan đang nấu ăn trong bếp, ông bố chồng lại gần, tốc váy con bé rồi đòi vét máng. Đây là thông lệ mỗi sáng của hai cha con bọn họ, thay vì chào hỏi thông thường thì bố chồng sẽ phim sex loạn luân không che với Rina xinh đẹp của ông.

Phim sex loạn luân cha chồng địt con dâu Rina Ebina lồn không lông

Ông bố chồng thích vét máng nên bắt con bé cạo sạch lông, để ông được phim sex lồn không lông với con bé. Đúng là gái mới lớn, lồn múp nhìn đã mắt thật đó. Cặp vú con bé cũng nhỏ xinh, đầu ti hồng hào nhỏ xíu nhìn chỉ muốn gặm cắn.

Thằng con trai ông dùng chưa được bao lâu, con dâu Rina của ông vẫn như hàng zin, chịch vẫn sướng tê cả cu. Sau khi vét máng con dâu, ông sẽ chìa con cặc ra cho cô bé BJ, con cặc cứ thế cứng dần lên trong miệng của nàng dâu xinh đẹp.

Phục vụ con dâu nứng lồn phim sex loạn luân cha con, mẹ con

Tới khi nó không chịu nổi nữa, nó sẽ phải xin ba chồng đè ra chịch. Con dâu ngoan của ông thích gì ông đều chiều hết, ông nguyện vắt cạn tinh trùng của con cặc già này để phục vụ cái lồn dâm của con bé. Không biết sau này con trai ông về ông còn được hưởng sái nữa không, nên tranh thủ được ngày nào hay ngày đó.

Nhìn con dâu ngoan đang banh lồn trên ghế sô pha, chỉ đợi được bố chồng địt vào mà ông không thể bình tĩnh được. Ước gì ngày nào cũng được phim sex loạn luân cha con với nàng thì tốt.

Phim sex loạn luân mẹ con, con rể phang mẹ vợ có loạn luân không?

Hiện nay chuyện phim sex loạn luân mẹ con, cha con không phải là không có, thậm chí đó là cảm hứng của rất nhiều người khi xem những bộ phim có chủ đề tương tự.

Nhưng thực ra nếu áp dụng với người ruột thịt là không nên, nếu có thể, hãy dùng bộ phim này làm tư liệu làm tình, để mỗi lần sex của bạn thêm hứng khởi. Còn nếu chuyện loạn luân xảy ra thật, nó sẽ đem lại nhiều hệ lụy hơn là lợi ích. Dù loạn luân ruột thịt, hay loạn luân mẹ vợ con rể, cha chồng nàng dâu cũng không nên.

Vì vậy, hãy coi những bộ phim sex loạn luân mẹ con này là những tập phim sex hay để giải trí và thỏa mãn tình dục trong tưởng tượng của bạn.

phim sex hay