Ngứa lồn gái dâm lén lút beeg nhau với bạn thân của chồng

0 views
|
xnxx

Chồng đi công tác xa nhà cô vợ nứng lồn thèm chịch lên đã lén lút gạ tình beeg anh bạn thân của chồng ngay trên chiếc giường mà cô và chồng hay nằm.

Bộ phim sex beeg hay này kể về một cô nàng dâm dục đã có chồng nhưng độ nứng lồn thèm khát được địt hàng ngày của em nó thì không ai bằng, những ngày tháng có chồng ở nhà thì không làm sao bởi anh chồng cũng hết sức mình chiều tình cô vợ, cứ lúc nào cô vợ nứng là anh lại sẵn sàng đè em nó ra beeg lồn cho em nó thỏa mãn.

Thế nhưng mà chỉ cần ngày nào vắng chồng là độ nứng của em nó lại càng khủng khiếp, đang được chồng địt quen thỏa mãn cái lồn giờ không có chồng ở nhà em nó cứ thấy thiếu thiếu và trống vắng lắm.

Xem phim beeg lồn vợ của bạn hay nhất 2019 mới ra lò cực hấp dẫn.

Và rồi chồng cô phải đi công tác xa nhiều ngày, ở nhà một mình cơn nứng lồn lại trào lên, nước lôi chảy ướt nhẹp cả háng, cô lại bở sex beeg lên xem rồi móc lồn thủ dâm cho đỡ vật.

Một ngày nọ anh bạn thân của chồng sang nhà chơi nhưng chồng cô không có nhà, cô nhìn anh bạn thân của chồng mà thèm khát ham muốn được con cu to của anh đụ vào lồn, anh mắt ham muốn nhìn anh bạn chồng, nhìn em nó có vẻ đang rất nứng lên anh bạn này cũng có ý muốn được địt nhau với em nó, nhìn em nó xinh đẹp ngon đòn thế này cơ mà.

Thế là anh kéo em nó vô phòng ngủ và giở trò sàm sỡ, em nó lại còn trả vờ e thẹn nhưng mà cơn nứng lồn đã đến đỉnh điểm, cô tụt quần anh bạn chồng ra rồi bú cu luôn khiến anh bạn thân của chồng sướng tê người.

phim sex hay