Phịch vào lồn bà chị máy bay tuyệt vời cực kì dâm đãng

phim sex

Phim sex hay xin trân trọng giới thiệu bộ phim sex mới được cập nhật vô cùng đặc sắc, Cốt truyện đầy đủ, phịch vào lồn bà chị máy bay tuyệt vời.

Hồi những năm 2012 tôi vẫn trong ngành. Vì vị trí công tác nên tôi có quyền được định vị, nghe trộm điện thoại. Truyện xảy ra cũng vì nguyên nhân này.

Thời điểm ấy, gia đình anh cả tôi chưa định cư ở Nhật.

Qua sự giới thiệu của anh cả tôi, tôi quen chị, vợ một quan chức bên bộ công thương.

Chị than phiền là chồng chị có bồ, nhưng không có chứng cứ nên không làm to chuyện lên được.

Phim sex hay
Phim sex hay

Nói qua về chị, chị là giảng viên trường kinh tế, đồng nghiệp với chị dâu tôi.

Rất sang trọng quý phái, nói thật là nếu anh tôi không giới thiệu, tôi nghĩ với vị trí của mình, chắc tôi không bao giờ biết được chị.

Vì chị thuộc giai cấp tôi không thể với tới được, chị cao 1m6 thôi, nhưng người rất đẹp, trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 30 của chị.

Và câu chuyện tình của tôi thì cũng xảy ra từ khi mà chị nhờ tôi theo dõi ông chồng của chị, chị nhờ tôi vì nghi chồng mình ngoại tình.

Và rồi đúng thật là chồng chị đã ngoại tình với một cô thư kí, người mà luôn kề kề bên ông chồng của chị, chỉ hễ rảnh là hai người đó lại đưa nhau đến cái nhà nghỉ quen thuộc.

Tôi cũng chỉ đơn giản làm hộ chị như thế, nhưng chị luôn nghĩ chị mắc nợ tôi, lên muốn đền bù cho tôi thật xứng đáng.

Và cái xứng đáng đó thì cũng là cái tôi thích nhất, để chơi lại ông chồng chị lại ngoại tình với tôi, và quay lại video đó để ông chồng sáng mắt ra.

Thật sự khi nhìn thấy cơ thể của chị tôi không thể cưỡng lại được, không hiểu vì sao mà ông chồng chị lại phải đi ngoại tình khi có một bà vợ xinh đẹp như thế này.

Vả lại chị còn đang bước vào cái tuổi chín chắn, và cũng chuẩn bị hồi xuân, lên nước lôi đầy đủ lắm.

Được phịch vào cái lồn dâm dục của chị thì đúng là một phần thưởng xứng đáng.