Phim sec loạn luân bố, anh trai, em trai chung vợ, sex tập thể

phim sex

Phim sec loạn luân gia đình dâm dục con trai lấy vợ về dùng chung, cho cả bố và anh trai cùng thịt cô vợ hàng ngon, sex tập thể không che.

Bộ phim sec loạn luân dài 2 tiếng nói về cuộc sống tình dục của cô vợ trẻ Miria Hazuki khi phải phục vụ 3 người đàn ông trong một gia đình. Một người là chồng cô, một người là lão bố chồng chim ngắn và gã anh trai chồng cặc dài địt khỏe.

Nếu là người khác có lẽ họ đã sớm bỏ đi vì không chịu được cuộc sống loạn luân dâm đãng như vậy. Thế nhưng riêng Miria Hazuki lại có hứng thú với việc làm tình sex tập thể không che dâm dục này.

Nàng không cần đi làm kiếm tiền, vì 3 người đàn ông trong nhà sẵn sàng cưng chiều nàng như báu vật, việc của nàng đơn giản là ăn mặc thật xinh đẹp quyến rũ bọn họ mà thôi.

Phim sec loạn luân 1 mình phục vụ cả nhà chồng

Cuộc sống của cô diễn ra như sau: đêm em dành riêng cho chồng, được chồng địt đủ tư thế, dùng con cặc địt tới tấp vào cái lồn nàng.

Buổi sáng khi chồng và anh trai đi làm, cô lại chuẩn bị tiếp đón, sec loạn luân với bố chồng cặc ngắn. Đúng vậy, cặc hắn chỉ dài có 7 – 8 cm, địt không sướng nhưng bù lại ông làm tình rất giỏi.

Lần nào ông cũng chuẩn bị sẵn con cu giả, chọc ngoáy vào cái lồn dâm cho con dâu sướng, rồi sau đó mới nhét con cặc khiêm tốn của mình vào để thỏa mãn.

Buổi chiều chồng và anh trai chồng đi làm về, sẽ là màn sex tập thể không che. Bố chồng, anh trai chồng và chồng cùng xúm lại phim sec loạn luân phục vụ cô con dâu đáng yêu Miria Hazuki.