Phim sec loan luan Bố chồng giả vờ tàn tật chịch con dâu

phim sex

Phim sec loan luan ông bố chồng giả vờ tàn tật để đòi con dâu chăm sóc. Ai ngờ lúc cả nhà đi vắng lão đè con dâu ra hiếp dâm nát cả bướm.

Thực ra thì ban đầu ông ta bị tàn tật thật, và được con dâu chăm sóc tận tình. Nhưng lão đã khỏi bệnh và có thể đi lại được từ lâu rồi.

Nhưng lão không nói điều này cho ai biết cả, vì lão muốn được con dâu chăm sóc. Ngày ngày được ngắm nhìn con dâu ngực bự cứ ngúng nga ngúng nguẩy mới thích làm sao.

Và rồi lão đã quyết tâm thực hiện ý đồ sec loan luan với con dâu. Tội nghiệp con bé vẫn cứ nghĩ là bố chồng ốm yếu không đi lại được nên chẳng có chút đề phòng nào.

Phim sec loan luan bố chồng tàn tật
Phim sec loan luan bố chồng tàn tật

Phim sec loan luan bố chồng tàn tật

Cái kết thì thật là bất ngờ khi đang yên đang lành bố chồng đè ngửa em ra rồi chịch. Vì quá bất ngờ nên em không biết phải phản kháng thế nào.

Ông bố chồng vì muốn nhanh chóng được địt con dâu nên không nhẹ nhàng một chút nào cả. Lão cứ địt hùng hục như hiếp dâm ấy, làm em vừa sợ vừa đau.

Nhưng phải công nhận một điều là ông này địt sướng thật. Em còn xấu hổ nên em không dám rên nhưng thực lòng là sướng. Chẳng lẽ sex loan luan với bố chồng lại rên rỉ thì ngại lắm.

Về phía ông bố chồng thì không có mong muốn gì hơn, được chịch con dâu là ông hả hê lắm rồi. Tất nhiên là bằng kinh nghiệm của lão thì lão biết thừa là con bé cũng đang sướng.