Phim set hay cô vợ trẻ Kaede Niiyama thèm bú cu bạn thân

8421 views
|
phim sex hay
Share

Phim set hay cô vợ trẻ Kaede Niiyama dâm thủy thèm khát tình dục mặc dù chồng thường xuyên trả bài cho cô nhưng vẫn ham muốn được bú cu anh bạn thân.

Đây mí chính thức là một tập phim set hay của ngôi sao Kaede Niiyama xinh đẹp gần như nhất nghành phim set JAV anh em ạ.

Xem trọn bộ phim set mới không che hay full hd

Kaede Niiyama
Kaede Niiyama

Hôm nay em lại là một cô vợ dâm đảng có vẻ như em nó khá trung thành với thể loại vụng trộm ngoại tình nhỉ.

Kaede Niiyama là một cô vợ quá dâm sao với bình thường luôn ngày nào cung được anh chồng chim bự của mình đóng gạch vài quốc nhưng bao nhiêu đó với em chỉ là một trận mưa trên sa mạc mà thôi. Lúc nào em cũng cảm thấy mình thiếu thốn và thèm khát cực kì.

Chồng của Kaede Niiyama sáng đi làm mãi tối mới về cả ngày mà cô không được nháy nào nói thật là không chịu được vật vạ và thèm khát phim set ko che lắm. Hôm nay cũng vậy đáng nhẽ ra là cô lại thủ dâm móc lồn để thỏa mãn như mọi ngày nhưng hôm nay anh bạn thân của cô lại qua chơi mà đến giowqf nứng lồn rồi mà anh ta lại còn đến chơi làm cho Kaede Niiyama không thể nào chịu được. Để cho bạn ngồi uống nước còn cô đi vào phòng và thủ dâm bởi cái sướng không thể kìm hãm được những tiếng rên nhẹ đã phát ra làm cho anh bạn thân cảm thấy rất tò mò và tiến tới căn phòng của cô và từ từ hé cánh cửa ra nhìn thấy cô đang sung sướng với cái con cu giả của mình.

Và đã là bạn rồi thì khi thấy bạn mình đang khó khăn thì chẳng lẽ lại đứng nhìn anh vội vã lao vào tương trợ giúp bạn một tay…