Phim sex bãi biển – Địt hội nhóm với những em gái chân dài hàng ngon

0 views
|
phim sex

Phim sex bãi biển một nhóm người có lối sống phóng khoáng buông thả đưa nhau ra bãi biển để địt giao lưu kết hợp. Chẳng phải bắt căp, chẳng phải couple mà ở đó, họ chơi các game mini để địt. Rồi cả những bãi địt mà ở đó cứ ưng ai là địt, cứ thấy lồn là đâm cặc vào mà nắc. Cũng có những đôi đưa nhau ra bãi vắng, tựa mình vào hẻm đá mà nhấp. Các cô em xinh xắn trẻ trung, đôi chân dài miên man banh lồn hứng địt cực phê.

Phim sex bãi biển chân dài hàng ngon.

Phim sex bãi biển
Phim sex bãi biển

“Moi người có suy nghĩ như thế nào với 1 người có “”Bộ phận cơ thể dị biệt”” như em ? Đặc biệt là trong khi s6x…

Chào cả nhà, em là con trai nay cũng 23 tuổi rồi. Đến tận hnay thì tham gia đc Group này em mới có cơ hội “”thổ lộ”” chuyện cá nhân tế nhị của mình.

Em bị Phì Đại Tuyến Vú: cụ thể là bộ ngực của em tuy là nam nhưng “”nảy nở”” hơn bth 🙁 , đầu ti em vẫn nhỏ nhưng bầu ngực thì lại khá phình trướng. Bắt đầu giữa cấp 2 là em nhận ra rồi, dù có bị chút chọc ghẹo vì bộ phận trên ( do mặc đồ thể dục hơi ôm nên nó nhô ra cho thiên hạ thấy 🙁 may là trong suốt t/g cấp 2 3 đó cũng trải qua êm xui ).

Cá nhân em thấy cũng buồn và tự ti hẳn ra khi phải hạn chế mặc sơ mi và dần style đồ của em toàn là áo Thun size rộng, giờ lớn rồi đi ăn tiệc, cưới hỏi hay gì cũng khổ tâm vì chọn đồ, làm ngồi Văn phòng full sơ mi thì còn ngại nữa … Tới năm ngoái tìm đến trung tâm Nam khoa Men’s Health điều trị (bằng thuốc và chế độ sinh hoạt) đc vài tháng cũng thất bại, một mớ tiền đi tong. Đành lòng sống chung với nỗi buồn khó tả trên…

Phim sex bãi biển chân dài hàng ngon.

Phim sex bãi biển

* Điểm nhấn là khi em cb QH lần đầu tiên, bạn nữ đó chưa biết chỉ cho đến khi bắt đầu cởi đồ ra, bạn đó thực sự bất ngờ và hỏi em về điều này và rồi khi kể xong hết thì bạn ấy vẫn tôn trọng và cũng giúp chia sẽ ít nhiều. Cuộc vui rất may vẫn đc tiếp tục… Trong khoảng thời gian s6x đó em thấy bạn nữ dù tuy tỏ ra sự thích thú nhưng vẫn có cảm giác là lạ, kiểu như lần đầu tiên thấy Con trai có bộ ngực nảy nở như vậy !

Em thực sự hồi hộp và chút ngại trong cả buổi đó nhưng rồi cũng có kết quả khá như ý. Dù trải qua hôm đó khá thành công nhưng sự tự tin của em cũng chỉ tăng lên chút đỉnh. Em đã Chấp nhận đc sự thật với bộ ngực này nhưng hầu hết vẫn ko thoải mái trong cuộc sống.

P/s: Bên Men’s Health họ có gợi ý Phẫu thuật để kết thúc cái tình trạng này nhưng cá nhân em thấy nó ko thực sự cần thiết và tốn kém (nằm viện, chi phí ước tính trên 10tr và Đau 🙁 và trong nhà em cũng chỉ mới nói cho mẹ biết mà thôi). Về nguyên nhân mà nói có rất nhiều: dùng quá nhiều đậu nành, do thể trạng đặc biệt, rối loạn nội tiết tố do hooc môn nữ cao hơn v.v…

Đọc qua bài xin các thành viên mình có suy nghĩ ntn ạ ? Em cám ơn !