Phim sex bạn học đưa nhau vào nhà nghỉ địt bung lồn khi gặp lại

0 views
|
phim sex

Phim sex bạn học sau bao năm xa cách, nay gặp lại đầy bất ngờ, tình cảm năm cấp 3 ùa về, hai người đưa nhau vào nhà nghỉ tâm sự. Ở đó, hai cơ thể hòa quyện vào nhau, mơn trớn xác thịt cho nhau. Cặp vú căng tròn của một cô gái xuân thì phơi phới, anh chạm đến đâu em giật bắn mình đến đấy. Xoa nắn hạt ti hồng bé nhỏ, anh móc tay vào quần rồi móc lồn cho nứng đến chảy nước. Trước khi con cặc dài làm nốt nhiệm vụ thiêng liêng còn lại của mình, trao em những cú địt đặm đà tình cảm.

Phim sex bạn học địt nhau bung lồn.

Phim sex bạn học
Phim sex bạn học

Mình hối hận vì mình đã khồng đủ mạnh mẽ vượt qua để cô ấy có một cơ hội làm lại. Hành hạ và dằn vặt cô ấy vì những lỗi lầm đó.

Mình hối hận bản thân vì mình đã không dứt khoát lúc biết chuyện mình đã không huỷ hoại bản thân đến vậy.
Hay chi bằng vượt qua chính bản thân để mình có thể tốt hơn, giúp cô ấy trở nên tốt hơn.

Mình hi vọng rằng cô ấy không ở trong group này. Vì đây là nhưng dòng trải lòng vì một người quá luỵ trong chuyện tình có thể gọi là ngắng ngủi mà thôi.

Mình vẫn dõi theo cố ấy, từng ngày. Hiện tại cô ấy hận mình lắm. Block hết mọi thứ. Cả cái app couple cô ấy cũng xoá rồi. Nhưng theo một cách khác mình vẫn dõi theo cô ấy.

Mình mong cô ấy hạnh phúc bên một người mới mạnh mẽ hơn, tốt hơn mình. Và cô ấy cũng không còn stress nhưu khi có mình bên cạnh nữa.

Xem phim sex: Chồng yếu vợ làm tình sex vụng trộm cùng anh chàng cặc khủng