Phim sex chân dài địt nhau với đại gia trong căn hộ chung cư

0 views
|
phim sex

Phim sex chân dài miên man như siêu mẫu, một vóc dáng hoàn hảo đôi giò thẳng tắp. Thân hình thon gọn với vòng eo con kiến nhỏ xíu, trắng nõn nà. Em được anh đại gia cưng nựng vuốt ve, tay xa nắn lên cặp vú căng tròn vừa tay nhào nặn. Từng va chạm thể xác trên người cơ thể làm em giật bắn người rên rỉ. Sự nhạy cảm của em làm anh đại gia nâng niu mơn trớn. Anh mút chùn chụt cái hạt le lồn bé nhỏ nấp dưới những sợi lông mượt mà đen nhánh. Đâm con cặc vào âm đạo của em mà nắc vô cùng nhịp nhàng làm em sung sướng quá.

Phim sex chân dài địt nhau.

Phim sex chân dài
Phim sex chân dài

“Chào mọi người, không biết trong Group có ai như mình không. Đã lâu rồi mình không hs vì nhiều lý do (không tìm được bạn đồng điệu, công việc quá căng thẳng ở cường độ cao, etc…). Vừa rồi mình có quen 1 bạn fwb cũng khá hợp mình cũng tạo hoàn cảnh và bối cảnh khá ổn chứ không phầm phập tuy nhiên khi lâm trận sau màn dạo đầu cho cô ấy mình lại bỗng dưng xuất hiện một nỗi sợ, lo lắng vô hình kiểu như mình làm chưa đúng bài bản, đã lâu rồi không hs không biết mình có làm tốt nữa không etc… và suy nghĩ đó làm thằng em mình khó lên đến nổi bạn ấy đã bj rất nghệ nhưng mình vẫn không đủ độ cứng cần thiết và cuối cùng 2 đứa đành ôm nhau cho hết đêm dài.

Phim sex chân dài

Từ dạo ấy bông dưng mình mặc cảm và sợ không dám thử lại một lần nào nữa. Vì lúc sự cố xảy ra mình có cảm giác thằng em mình không có cảm giác vậy và mình sợ kinh khủng, lâu ngày mình cảm tưởng sẽ trầm cảm vì chuyện này mất. Không biết mọi người đã từng trải nghiệm sự cố dở khóc dở cười này chưa nếu rồi có thể truyền cho mình một ít kinh nghiệm vượt qua được không, hay đây là bênh gì và mình có nên đi khám không. Thanks mọi người”

Xem phim sex HD: Phim sex porn HD – Chị hàng xóm chồng đi công tác xa sang nhờ em địt hộ