Phim sex chị dâu hàng ngon khiến con cặc thằng em không chịu đựng nổi

0 views
|
phim sex

Phim sex chị dâu hàng ngon đôi vú to tròn căng mịn, cặp mông như con bò mộng cứ đung đưa quyến rũ. Thằng em chồng mới lớn đang tuổi dậy thì, không thể kiềm chế được con cặc nứng của mình nữa. Nhân một ngày anh trai đi làm về muộn, hắn đánh liều tiếp cận mơn trớn, xoa nắn vào cặp vú mơ ước, kích hoạt cơn nứng của chị. Và bằng đôi tay vụng về, chị đã nứng lên tự bao giờ, buông mình chiều lòng con cặc trẻ hừng hực của em. Để em đâm con cặc dài vào tận âm đạo của chị mà nắc, địt liên tục cả tối.

Phim sex chị dâu hàng ngon em chồng nứng cặc.

Phim sex chị dâu hàng ngon
Phim sex chị dâu hàng ngon

“Em chào tất cả mọi người!
Đi thẳng vào câu chuyên đó là hôm 18/8 em với bạn gái có quan hệ, nhưng hôm đòa ngày an toàn của bạn gái e, nên em đã không dùng bao và có lỡ xuất vô trong. Cho em hỏi là việc đó có nguy cơ dễ mang bầu không ạ?”

“Chào mọi người, mình là nam 20t tuy nhiên đớn đau thay lại vẫn còn zin nguyên.
Cho mình hỏi là khi thủ dâm mình tầm 5-7 phút đã ra thì có bình thường không ạ? Và thường thì have sex sẽ chênh lệch thời gian nhiều so với thủ dâm không?”

Em và ny yêu nhau đến giờ là 5 năm rồi ạ. Sắp tới đi du lịch chung đấy là lần đầu tiên của cả 2 thì nên chuẩn bị gì để lần đầu được trọn vẹn thoải mái ạ. E đặc biệt rất sợ đau và trong khi yêu cũng chỉ nằm ôm nhau ngủ là quá lắm rồi ạ chưa đụng chạm cơ thể. Mong các anh chị chỉ giáo ạ TvT

Xem phim sex: Phim sex gái xinh HD – Chàng trai may mắn được tắm tiên với em girl xinh