Phim sex chị gái lồn trinh dâng hiến lần đầu cho em trai khai pháo

0 views
|
phim sex

Phim sex chị gái lồn còn trinh, thân hình mơn mởn cặp vú căng tròn nhô cao vun vút. Cái lần đầu thiêng liên, muốn dâng hiến cho thằng em trai của mình phá trinh giúp. Được sự đồng ý giúp đỡ của em, hai đứa chờ ngày bố mẹ đi vắng, quấn vào nhau mơn trớn bú liếm. Đôi môi em bú chặt hạt ti bé nhỏ của chị, lưỡi lia liên tục vào đầu vú làm chị sướng quá. Liếm láp hạt le lồn đỏ hỏ của chị, để nước lồn chảy ra ướt nhẹp, em mới sà con cặc vào và dí chầm chập. Con cặc đập vào âm đạo, xé toang màng trinh chui lọt lút cán, bắt đầu cho những nhịp nắc liên tục.

Phim sex chị gái lồn trinh địt em trai.

Phim sex chị gái
Phim sex chị gái

“Chuyện là vầy anh chị ơi. Em và người yêu chưa hs bao giờ. Anh ấy nói em có thể cho anh ấy đút trần vào để cho em và anh ấy đều có thể cảm nhận lần đầu, và anh ấy muốn phá zin của em bằng cách trần trụi ấy ạ. Nhưng em không đồng ý em muốn ảnh đeo bao vào rồi mới đút vào vì em nghĩ nó có thể rò rỉ tinh trùng ra lúc nào không hay, anh ấy nhất quyết không đồng ý ( anh ấy nói cho anh bỏ vào 1 cái rồi rút ra đeo bao liền ) còn bắt em uống thuốc tránh thai.

Em nói lại rằng em không đồng ý nữa , anh đang làm em sợ đấy ) anh ấy cũng cảm thông và im lặng.
Anh chị có thể giúp em giải đáp thắc mắc là mình bỏ vào rút ra liền rồi đeo bao vào để hs thì có sao kh ạ ( em sợ tinh trùng rỉ ra là tiêu) ? Và những vấn đề xung quanh câu chuyện lần đầu nữa . Em cảm ơn ạ ”

Xem phim sex: Luân phiên mở phim sex hiếp dâm thư của sếp sướng muốn tê cặc