Phim sex đồng nghiệp – Vụng trộm với đồng nghiệp ngay trong nhà mình

0 views
|
phim sex

Phim sex đồng nghiệp làm cùng cơ quan đưa nhau về địt ngay trong nhà mình. Lén lút sau lưng chồng mình, em nhân viên công sở xinh đẹp bị gạ địt tung lồn. Trong một mối quan hệ mập mờ với đồng nghiệp nam, anh ta không thể cưỡng lại được cô vợ. Sự xinh đẹp và thân hình múp máp, đặc biệt là cặp vú căng tròn nhô cao, trắng trẻo nõn nà. Cặp vú ấy đẹp như một cô gái mới lớn, hai núm vú bé nhỏ hồng hồng. Anh ta bú liếm để và xoa nắn kỹ càng để kích dục cô, khiến cô nứng lên rồi ngả vào tay hắn.

Phim sex đồng nghiệp
Phim sex đồng nghiệp

Sau nhiều lần gạ gẫm, cuối cùng hắn cũng đã ép cô trao tấm thân cho mình trong hành lang công ty. Những động tác kích dục, hôn hít và xoa nắn của hắn khiến cô không thể cưỡng lại được. Những chống cự ban đầu mạnh mẽ, nhưng dần rồi cô buông mình theo những khoái cảm.

Phim sex đồng nghiệp

Riết rồi những cơn nứng lồn liên miên khiến cô nhớ hắn, nhớ hơn cả chồng mình. Nhớ những sex skill điêu luyện của hắn khiến cô rên rỉ, rồi lên đỉnh như thế nào. Và cô đã phải lòng hắn vì những cú địt, vì những dục cảm. Cả hai đã đến với nhau ngay sau lưng chồng, những lần lén lút vụng trộm địt nhau xảy ra liên miên sau đó.

Xem phim sex không che: Phim sex đẹp không che nửa trưa địt em hàng xóm cực ngon