Phim sex gái xinh Japan làm dịch vụ tay vịn trong nhà hàng

0 views
|
phim sex

Phim sex gái xinh Japan làm dịch vụ chiều lòng khách hàng, đưa họ lên đỉnh trong nhà hàng. Sau bữa tiệc no nê, là lúc con cặc nứng lên đòi hỏi bữa tiệc của riêng nó. Và những em phục vụ xinh xắn trong nhà hàng sẵn sàng phục vụ, đưa nó lên đỉnh bằng những cú địt ngay tại bàn ăn. Em xinh tươi nhất được anh chọn, bú liếm và mân mê cặp vú căng tròn mơn mởn. Khuôn mặt xinh đẹp liếm láp khắp người anh, đá lưỡi đầu cu để cơn nứng của anh lên đỉnh. Rồi ngay tại chỗ, con cặc ấy đâm vào lồn em lút cán, nắc nhịp nhàng uyển chuyển làm em phê.

Phim sex gái xinh Japan hàng ngon.

Phim sex gái xinh Japan
Phim sex gái xinh Japan

“Đây là lần đầu tiên mình viết confess vì mình cũng rất mong muốn được nghe ý kiến của mọi người về việc tiền bạc trong mối quan hệ. Mình và anh quen nhau cũng được hơn nửa năm nhưng luôn cãi nhau về chuyện tiền bạc. Anh luôn nói mình cả 2 đứa đều trưởng thành rồi, có công việc rồi thì nên tự chủ cho bản thân ví dụ như đi chơi đi ăn uống nên chia nhau ra mà trả. Thật ra không nói ra câu đó thì mình cungz tự biết mình nên làm gì nhưng lời nói đó từ 1 ng đàn ông khiến mình cảm thấy mỗi lần đi chơi không có được thoải mái như là mình phải để ý anh mới trả tiền rồi nên giờ đến lượt mình.
Nhưng chuyện đó thì cũng ko phải đến mức gì để rạn nứt tình cảm. Cho đến ngày anh ngỏ ý muốn kết hôn vì cũng lớn tuổi rồi, ba mẹ cũng mong có cháu này kia. Ma xui quỷ khiến thế nào mình đồng ý mặc dù anh và mình có nhiều điểm không được hoà hợp cho lắm. Rồi cũng đến ngày đi mua nhẫn cưới, chọn lấy chọn để cho xong, mình cũng biết anh không có được dư giả tiền nên cũng chọn cặp rẻ cho 2 đứa nhưng đến khi ra thanh toán tiền anh lại nói chia nhau mỗi đứa 1 nửa??.

Xem phim sex tự quay: Phim sex tự quay Nhật Bản – Vào nhà hàng Nhật địt em phục vụ hàng ngon