Phim sex gái xinh Nhật Bản – Được anh yêu kích nứng địt tung lồn trong nhà tắm

0 views
|
phim sex

Phim sex gái xinh Nhật Bản mới lớn, cặp vú căng tròn và khuôn mặt ngây thơ trong sáng, sự hồn nhiên toát ra từ ánh mắt của em. Sau những vòng chạy thể dục mệt nhọc, em cùng anh về nhà và đi tắm. Được anh mân mê cặp vú căng mịn trắng nón, bú liếm xoa nắn rồi thì móc lồn cho em nứng. Lồn càng chảy nước cơn khao khát của anh càng lên cao, và em cũng vậy, em đã nứng lắm rồi. Cả hai trao nhau những cái địt dồn dập như máy khâu đều nhịp trong nhà tắm.

Phim sex gái xinh Nhật Bản kích nứng địt tung lồn.

Phim sex gái xinh Nhật Bản
Phim sex gái xinh Nhật Bản

“Mình là nam(26t). Ở đây mình kbiet các bạn nam/nữ thấy sao về vấn đề quen bạn nam nhỏ hơn/bạn nữ lớn hơn; phi công/máy bay?

Riêng bản thân mình thì k hiểu sao lại thấy cảm giác nhiều hơn đối với những ng lớn hơn mình từ rất sớm. Nói lớn hơn thì cũng tầm 2-4t thôi, k đến mức hàng chục. Có lẽ vì ở ng đó mình cảm giác đc sự chia sẻ hơn? Trẻ con đúng lúc, nũng nịu có lúc, trưởng thành có lúc? Hay do bản thân mình phải bương trải từ bé nên khó tính?

Mình cũng từng quen ng nhỏ hơn mình, nhưng k đi đến đâu rồi đành thôi.

Qua đến chuyện hs, các bạn nam có thích “gừng-càng-già-càng-cay” k? Bản thân mình thì ở 1 khía cạnh nào đó mình đồng ý, có ng rất tinh nghịch, rất biết chiều partner. Rất biết cách làm cho đối phương điên-dại vì mình. Mình k nói nhỏ hơn sẽ kém kinh nghiệm hơn, mà do cả 2 có sự đồng điệu đc cảm xúc hay k, ai cũng sẽ mang một cảm xúc riêng, k ai giống ai cả, nên đến đây các bạn khoang nóng nheo mầy, chậc lưỡi đã^.

Xem phim sex: Phim sex thư ký hàng ngon phục vụ cơn nứng của sếp trên sofa