Phim sex hay địt em gái lồn đẹp diễn viên trong làng jav vếu tròn

9531 views
|
phim sex hay

Xem phim sex hay địt em gái lồn đẹp diễn viên trong làng phim jav vú tròn nhìn là thấy nứng cặc xem là phê cực kì nóng bỏng.

Tôi và em quen nhau trong một buổi chiều đầy nắng, khi cái máu dâm của tôi tràn đầy trong người khi mà em mặc trên mình bộ quần áo mỏng.

Tôi hẹn em một cái hẹn trong một khách sạn nhỏ bên ven đường, ánh mắt dâm đãng của em khiến tôi muốn sở hữu con người của em.

phim sex hay
phim sex hay

Tôi với em cùng vào khách sạn, nhẹ nhàng tôi bế em lên chiếc giường nhỏ rồi hôn nhẹ lên đôi môi của em những điều ngọt ngào nhất.

Vội vàng tôi nhanh tay mà bóp nhẹ lên cặp vếu của em qua lớp áo mỏng, rồi không để em phải đợi lâu tôi liền lột bộ đồ trên người em xuống.

Rồi xoa nhẹ qua lớp quần lót của em là cái lồn hồng rực khiến em co người lại, tôi nhanh tay đá nhẹ vuốt ve hai bên mép lồn của em khiến em rên a á.

Cái máu dâm của em cũng khiến tôi ngạc nhiên, tôi liền dí ngay con cặc của mình vào mồm em để em làm tình cho nó sướng dần lên.

Trong cái khoảnh khắc đó tôi liền dùng chiếc lưỡi của mình đá nhẹ hai bên mép lồn của em khiến em rên mạnh hơn như một diễn viên phim xex chuyên nghiệp.

Rồi từ từ tôi đóng nhẹ vào sâu trong lồn của em khiến em rên lên a á, rồi nhanh nhẹn mà hai cánh tay tôi bóp nhẹ lên vú của em đóng từng cái vào lồn em.

 

phim sex hay