Phim sex hd, gái xinh bị lũ bạn đểu của chồng gạ gẫm beeg lồn

0 views
|
xnxx
Share

Cô vợ trẻ chỉ vì chút ham muốn tình dục đã không ngần ngại mở phim sex hd lên xem rồi thủ dâm rồi được 3 anh bạn của chồng đè ra beeg lồn sung sướng.

Bộ phim sex hd kể về một cô nàng xinh đẹp hàng ngon mới lấy chồng chưa được bao lâu cho lên em nó vẫn còn trẻ đẹp lắm, hàng họ em nó vẫn còn săn chắc hấp hấp khiến cho vài ông bạn của chồng nhìn mà nứng cặc không chịu được lên đã làm liều đè em nó ra chịch tập thể các kiểu,  nhìn em nó ngon vậy đến ad còn muốn nhảy vào và beeg cho em nó một phát rồi.

Đúng là cặp vợ chồng son có khác các đồng dâm ạ, họ sức lực vẫn hừng hực hừng hực ham muốn tình dục trong họ không lúc nào ngớt cả, cứ khi nào họ ở cạnh nhau là lại lôi nhau ra địt nhau các kiểu, anh chồng sức khỏe cơ bắp tốt thành ra lần nào chịch vào lồn em nó cũng cảm thấy thỏa mãn mà sung sướng caả.

Mỗi lần mà quan hệ với nhau xong mà cô vợ trẻ này vẫn thèm thì cô dùng đến một tuyệt chiêu để con cặc chồng cửng lên đó là mở một bộ phim sex gái xinh hd không che lên cho chồng xem nhìn mấy em diễn viên trẻ đẹp trong phim sex hd full ấy thì ông chồng làm sao mà chịu nổi lại cương cứng lên và thèm muốn, cứ thế họ lại địt nhau hết quốc này đến cuốc khác.

Cô vợ được chồng nện nhiều lần thì sung sướng thỏa mãn lắm, nhưng mà mọi chuyện đã sang một trang mới khi mà môt ngày lũ bạn nhậu của chồng đến chơi nhà, thấy em nó xinh đẹp ngon đòn quá bọn họ đã lập ra một mưu hèn kế bẩn để cùng nhau liên hoan cô vợ của bạn.

Một siêu phẩm phim sex hd không che mới ra lò gái xinh lung linh luôn.

Xem phim sex hd khong che địt vào lồn vợ bạn quá phê

Hôm nay ngày cuối tuần bỗng ngẫu hứng ông chồng bèn alo cho mấy ông bạn rồi rủ họ đến nhà để nhậu một bữa, từ ngày lấy vợ anh không có tụ tập anh em buổi nào, nay cuối tuần là cơ hội tốt để anh hàn huyên nhưng mà anh đâu có biết rằng cái quyết định gọi anh em đến nhậu lại là một trong những quyết địng sai lầm lớn nhất cuộc đời.

Khi lũ bạn đến nhà nhìn thấy cô vợ của bạn ngon đòn khiêu ngợi quá, cũng tại vì thường ngày ở nhà em nó toàn ăn mặc sexy gợi cảm nay có đội bạn trong công ti sex beegvn của chồng đến nhà mà cô vẫn hồn nhiên ăn mặc như vậy để tiếp khách.

Nhìn em nó ngon quá cả 3 tên bạn của chồng đều nhìn nhau rồi nhoẻn một nụ cười đầy hàm ý, chắc là họ thèm muốn được địt em nó lắm đây lên mới nhìn nhau bằng cái ánh mắt dâm dục như vậy, rồi họ cùng tạo một nhóm chát riêng 3 người rồi nhắn tin bóng bàn làm thế nào để được chịch con vợ xinh đẹp này của ông bạn kia.

Rồi một ông dâm dê nhất đội đã cho ra một kế quá hay đó là tý nữa uống rượu thì cả 3 cùng quây cho ông chồng em nó thật say vào, cho say ngất luôn rồi một ông mở phim sexhd full khong che lên cố tình xem và mở loa to lên cho cô cợ anh ta nghe thấy để kích thích sự nứng lồn của em nó.

Cô vợ ngây dại chỉ nghe tiếng rên và tiếng da thịt va chạm trong bộ phim sex gái xinh không che mà nổi cơn nứng lồn.

Và bọn họ đã bắt đầu kế hoạch của mình, sau khi chuốc rượu ông chồng say khướt ngồi im bất động tại bàn ăn luôn, chắc là say cả chấy rồi, thấy ông chồng không còn biết gì nữa thì bọn hịọ bắt đầu kế hoạch sex beeg hay vào lồn cô vợ xinh đẹp của bạn.

Một anh mở luôn bộ phim sex hd hay nhất lên xem rồi cả 3 cùng ngồi một chỗ xem cho nứng cặc rồi mới làm liều được, lúc này em nó đang rửa  bát dọn dẹp trong phòng bếp thì nghe thấy tiếng rên ư ử rồi thì những tiếng phạch phạch liên hồi làm em nó liên tưởng ngay đến cảnh địt nhau như thường ngày cô vẫn làm với chồng vậy, những tiếng kêu rên và tiếng da thịt va chạm vào nhau bành bạch làm cho em nó cảm thấy nứng lồn quá.

Em nó cố gắng dọn dẹp cho thật nhanh để vào phòng gạ chồng làm quốc cho đỡ vật nhưng mà khi bước ra thấy chồng đang say gục ổ bàn gọi mãi không dậy lên em nó chán lắm chẳng biết phải làm thế nào thì ngoảnh sang thất mấy ông anh kia đang túm lại xem sex viet hd khong che và nhìn em nó với ánh mắt thèm muốn làm em nó sợ không nói lên lời.

Những thanh niên khốn nạn chuốc bạn nhậu say rồi đè vợ bạn ra nện kiểu phim sex beeg hd cho đỡ nứng cặc.

Em nó định đi về phòng ngủ của mình nhưng mà đã quá muộn, cả 3 anh đã vây em nó lại và nhìn em nó với ánh mắt đểu cáng thèm khát khiến em nó hãi vãi linh hồn nhưng mà đang cái cơn nứng lồn lên em nó cũng không cợ cái méo gì cả, em nó còn hò mấy anh cho xem phim sex gai xinh hd cùng nữa.

Các anh thấy em nó cũng đang rất nứng lồn lên cũng không cần phải sử dùng đến  nhiều thủ đoạn gì cả, họ mở sexhd khong che lên rồi cả 3 cùng nhảy vào đè em nó ra địt tập thể tới tấp vào lồn em nó, thay phiên nhau đụ lồn em nó, anh này địt thì anh kia được em nó mút cu cho, anh còn lại thì em nó lấy tay và sóc lọ xem mà phê quá.