Phim sex hiếp dâm cô em hàng xóm xinh đẹp bướm hồng

0 views
|

Bộ phim sex hiếp dâm hay nhất mới được cập nhật, cô em gái xinh đẹp hàng xóm hàng ngon bướm hồng thích xnxx với ông hàng xóm.

Chồng của Sho Nishino đi công tác xa nhà đó cũng chính là cơ hội của ông hàng xóm với cái ý đồ hiếp dâm cô.

Vẫn như thường lệ những buổi đi làm về mệt mỏi của Sho Nishino, thì cô thường hay nằm nghỉ tại cái ghế ngay ngoài phòng khách.

phim sex hiếp dâm
phim sex hiếp dâm

Nhưng thật chẳng may cho cô bởi hôm nay trước khi vào nhà, thì cô quên không kháo cửa để rồi đã mang đến cho gã hàng xóm dâm dê, một cơ hội mà không thể nào tốt hơn.

Đã vậy chồng cô cũng chẳng có nhà bởi chuyến đi công tác khá xa, và chính cái lơ đãng của Sho Nishino, mà cô đã bị lão hàng xóm xnxx.

Với cái vẻ đẹp và những cử chỉ dịu dàng cộng thêm cô rất hiền lành, nên đã để cho lão hàng xóm không thể không để ý, đến một cô gái còn khá trẻ và đẹp nữa.

phim sex nhật bản với những bộ phim sex hiếp dâm hay nhất mới cập nhật.

Cũng rất vô tình mà gã vào được nhà của Sho Nishino, không thể hiểu rõ là tại sao cô lại bị gã trói chặt tay, khi tỉnh dậy thù cô cũng đã không thể hết bang hoàng và lo sợ.

Rất nhanh gọn đó là cái màn thể hiện làm tình với cái ý đồ hiếp dâm của lão với cô, không thể nào chống cự nổi bởi lúc này, tay cô còn đang bị trói chặt lại.

Cũng chỉ biết nằm im và chịu để cho gã làm tình với mình, ban đầu thì đó là những lời van xin của Sho Nishino, nhưng dần về sau dường như cái cảm giác sung sướng đã ùa về trong cô.

Thay vào đó là những tiếng rên la thật làm người nghe rất tê tái bởi cái tiếng rên ấy, đành bỏ mặc cho số phận mà cô đã để gã xnxx mình mà tay vẫn còn đang bị trói chặt.