Phim sex hiếp dâm tập thể cô chủ nhà không che sướng cặc khủng

0 views
|
phim sex
Share

Phim sex hiếp dâm tập thể cô chủ nhà không che sướng cặc. Cô mới lần đầu tiên mở dịch vụ cho thuê nhà mà cho thuê dạng ở 1 ngày hoặc một đêm thôi. Cô không nghĩ đến những rủi ro và bất cập sau này. Chỉ tính tiền chi và tiền lời thôi nhưng đâu ngờ hôm nay cô gặp một trường hợp mà đến cô cũng không ngờ tới. Một nhóm thanh niên đến thuê phòng. Thấy chị cho thuê thân hình xinh quá bọn nó lên kế hoạch để địt chị. Nhiều lần chị thoát được nhưng không hiểu sao hôm đó cô lại nghe theo lời bọn nó.

Phim sex hiếp dâm địt tập thể cô chủ nhà không che sướng cặc

Phim sex hiếp dâm địt tập thể cô chủ nhà không che sướng cặcPhim sex hiếp dâm địt tập thể cô chủ nhà không che sướng cặc

Nhiêu khi cô bị bọn nó bỏ thuốc mê hay sao á. Mở mắt ra thấy mình đã bị trói từ khi nào không hay. Muốn thoát ra lúc này cúng không thể nào làm gì được. Bị nhốt trong một cái lồng và còn bị trói cổ như một con chó vậy. Nhiều lần cô cố vùng vẫy để thoát ra nhưng chỉ trong vô vọng thôi. Bọn nó đưa con cặc ra đút sâu vào cổ họng cô. Mỗi lần như thế cô không thể nào thở nổi. Mãi không tha cho cô nghĩ đến cảnh cô sẽ bị cặc thay nhau đút vào lồn nữa. Nghĩ đến thế thôi cô cũng muốn ngất xỉu rồi.

Phim sex không che sinh viên địt nhau trong phòng trọ sướng tên cặc khủng