Phim sex học sinh 69 với thầy giáo sắp về hưu

phim sex

Lão thầy giáo già sắp về hưu nên tranh thủ phim sex học sinh cho đỡ tiếc. Thầy giáo và nữ sinh địt nhau 69 tư thế dâm đãng, địt em nữ sinh ướt chảy nước ra.

Tình nghĩa thầy trò của hai người bọn họ đã vượt ra ngoài khuôn phép. Cứ tưởng là thầy giáo gọi học sinh vào trong phòng để dạy dỗ, ai ngờ để địt.

Chính vì thế cho nên cô nữ sinh đã bị thầy địt cho toang lồn. Thực ra thì con bé cũng không thích lắm khi phải địt nhau với lão thầy giáo già khắm già khú.

Nhưng mà cô bé nghĩ lại, dù cho phim sex học sinh với thầy giáo thì cũng chẳng được bao lâu. Bởi vì thầy già rồi nên địt cũng không được khoẻ lắm, thôi thì coi như bị muỗi cắn vậy.

Phim sex học sinh địt nhau với thầy giáo sắp về hưu
Phim sex học sinh địt nhau với thầy giáo sắp về hưu

Phim sex học sinh địt nhau với thầy giáo sắp về hưu

Suy nghĩ như vậy khiến mọi chuyện cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ông thầy giáo già thì hí hửng vì được sex học sinh, đối với lão thế là đủ.

Còn cái việc con bé có tự nguyện hay không thì đối với lão lại không quan trọng cho lắm. Bởi vì phải địt nhau với một người già như lão thì khó mà vui vẻ được.

Nhưng mà con bé vẫn cứ ngoan ngoãn làm tình với thầy đủ tư thế. Tuy thầy không trẻ, không khoẻ, cũng chẳng đẹp trai, nhưng được cái là thầy dày dặn kinh nghiệm.

Gì chứ, phim sex hoc sinh với thầy đủ 69 tư thế làm con bé sướng chảy nước ra. Dù nói là không muốn nhưng cái lồn của con bé ướt nhẹp cả nước ra rồi đây này.