Phim sex học sinh cấp 3 – Học nhóm cùng thằng bạn thân mới lớn cặc to

0 views
|
phim sex

Phim sex học sinh cấp 3 học nhóm tại nhà của nhau, em gái xinh tươi địt nhau cùng thằng bạn thân cặc to dài. Trong lúc đang học, thằng bạn lâu nay chơi thân bỗng dưng lên cơn nứng cặc. Hắn muốn chiếm lấy thân xác của em, mơn trớn thân xác non nớt của em. Lâu nay kề vai sát cánh, em không mấy bất ngờ mà đưa mình dạng háng để phục vụ bạn thân. Hắn bú liếm cặp vú, rồi đút con cặc to dài của hắn vào âm đạo non của em mà địt. Những cái địt đầu đời làm em sung sướng lạ kỳ, dâm thủy chảy ra rất nhiều.

Phim sex học sinh cấp 3 cặc to.

Phim sex học sinh cấp 3
Phim sex học sinh cấp 3

“Chuyện của mình, tgian đầu quen nhau 2 đứa hs rất nhiều, rất hợp. Tgian gần đây chuyện t.c có vấn đề, đang hồi phục rồi nhưng bạn gái mình k còn muốn hs nữa, mình gặn hỏi thì kêu không thích, nhưng cũng không ghét, trước h chỉ là diễn thôi, mệt rồi không diễn nữa. Ok mình tôn trọng điều đó, mặc dù nhu cầu mình rất cao. Thậm chí còn k cho mình sờ hay làm j lúc ngủ cả, mình thò tay gần áo là đẩy ra liền, okay mình cũng chấp nhận.
Bạn gái mình bảo nếu mình muốn có thể đè ra làm, bạn ấy sẽ để mình làm, nhưng mình bảo làm tình là từ cả 2 phía. Mình muốn làm với người mình yêu chứ không phải với 1 con búp bê tình dục. Thế thì mình không cần. Và mình cũng khẳng định luôn là mình cũng chẳng cần phải đi ngoài luồng xả.

Phim sex học sinh cấp 3 cặc to.

Phim sex học sinh cấp 3
Và thực sự mình đang cảm thấy tình cảm đi xuống, bản thân mình stress và buồn đi rất nhiều. Tất nhiên mình vẫn chăm sóc bạn gái như thường, ở chung mà, nhưng thực sự bây h mình thấy bế tắc. Vì yêu thương mà k muốn thoát ra, nhưng mình k thể chịu đựng được sự stress như thế này lâu nữa.
Mình tâm sự vậy, mong các bạn nữ hiểu cho tâm lý của ny mình. Không phải cổ súy, nhưng sự không hợp nhau trong chuyện giường chiếu là nguyên nhân cực kì lớn cho những cuộc tình đổ vỡ, hoặc thậm chí là ngoại tình của đàn ông. Cảm ơn mọi ng đã giành tgian đọc cfs của mình xD”

Xem phim sex girl xinh: Địt tập thể girl xinh – Rủ hai anh bạn thân đến nhà chơi và cái kết