Phim sex Japan hàng ngon cô em phục vụ nhà hàng lông lồn đen nhánh

0 views
|
phim sex

Phim sex Japan hàng ngon kích dâm cô em phục vụ nhà hàng, thân hình mơn mởn, cặp vú căng tròn. Anh mân mê xoa nắn cặp vú căng mịn, kích hoạt cơn nứng của em. Tay anh đưa xuống lỗ lồn của em day nhẹ hạt le khiến em nứng quá buông tay chịu địt. Anh vạch quần em ra, một cái lồn đẹp lông đen nhánh phủ kín hạt le lồn, che khuất 2 mớ mu. Anh đưa lưỡi liếm để lông lồn dạt về hai phía, dí con cặc vào giữa khe lồn ấn vào thật mạnh lút cán. Trong không gian nhà hàng kín đáo, anh địt em tung lồn cực sung sướng.

Phim sex Japan hàng ngon lông lồn đen nhánh.

Phim sex Japan hàng ngon
Phim sex Japan hàng ngon

“Cho e hỏi 1 chuyện ạ, e quen bạn trai cũng gần 4 tháng, anh ấy cũng có đòi hỏi chuyện đó nhưng e ko cho. Không phải vì e giữ gìn hay khắt khe chuyện trinh tiết mà là vì e mặc cảm ạ.
Phải nói là vùng da ở xung quanh cô bé, nhất là ở bẹn bị tối màu và sạm hơn những vùng khác, da em trắng nhưng chỉ có vùng đó bị tối màu. Mặc dù e đã làm đủ mọi cách: tẩy tbc, body lotion, ủ trắng,… mà vẫn bị tối màu khiến e tự ti kinh khủng.
Làm thế nào để khiến e tự tin hơn khi đối mặt với chuyện đó đây ạ?
Em không dám nói vì sợ anh ấy buồn ?”

Xin chào mọi người. Mình là nam và đã trải qua 19 mùa khoai. Mình và ny bằng tuổi nhau. Các cao nhân cho mình hỏi sau khi VM xong các bác có bị đau gân phía dưới lưỡi như mình không? Hay là do mình luyện chưa tới bậc thượng thừa. Mong các cao nhân chỉ giáo…

Xem phim sex chị gái: Phim sex chị gái lồn trinh dâng hiến lần đầu cho em trai khai pháo