Phim sex japan người cha dâm đãng cùng hai cô con gái xinh

0 views
|

Xem phim sex japan cha chiều lòng hai cô con gái tinh nghịch tuổi mới lớn tò mò được tìm hiểu về tình dục vụng trộm, phim sex mới nhất.

Cô em gái ở cùng chị trên thành phố. Nhân dịp anh người yêu lên thành phố lại đang thiếu chỗ ở. Cô lại đang công tác ở xa nên nhường anh phòng của mình ở với người chị gái.

Một hôm nọ, câu ta vừa trở về phòng sau ngày dài làm việc vất vả. Chợt cậu ta nghe được tiếng động lạ từ phòng kế bên. Đục lỗ nhỏ trên tường và nhìn lén, cậu ta thấy cô chị gái.

phim sex japan
phim sex japan

Xinh đẹp tuyệt trần, thân thể nóng bỏng đang làm tình cùng người yêu. Bấn loạn vạch hoạ mi ra và thủ dâm. Những ngày sau đó là chuỗi những ngày ngập trong dục vọng vlxx.

Ngắm nhìn người chị gái qua lỗ nhỏ trên tường, ngày thì cô ta tự thủ dâm trên giường, ngày thì dẫn trai về phòng và làm tình, Không thể cưỡng lại trước cơ thể nóng bỏng, gợi cảm đó.

Liều mình đục một cái lỗ lớn hơn, thật không may đã bị phát hiện. Người chị chợt nhận ra cậu ta nhưng thái độ lại không lấy phần lạ lẫm quay ra gợi tình chàng trai hoạ mi tội nghiệp.

Không thể chịu nổi, cậu ta đưa hoạ mi qua cái lỗ và nhận lại được sự bú liếm tuyệt vời. Bờ môi hoàn hảo mềm mại, làm hoạ mi trở lên cương cứng và ướt át. Nứng cực đại.

Sau đó người chị cởi bỏ chiếc váy ngủ. Đưa con hoạ mi đâm sâu vào trong âm hộ, bắt đầu làm tình chuyên nghiệp như một diễn viên phim sex hay thực thụ, đê mê say đắm.

Làm tình tới tấp, nước chảy ra thấm ướt cả bức tường. Cho đến khi hoạ mi khai súng bắng thẳng vào trong, nhanh chóng và gọn gàng chị mới rút ra cho cậu ta nghỉ ngơi.