Phim sex không che con gái cho chủ nợ địt trả tiền cho bố

0 views
|
phim sex

Phim sex không che cô con gái bị chủ nợ địt để trả tiền cho bố, bố làm ăn thua lỗ con gái thay cha trả tiền, gái xinh bị chủ nợ bạo dâm.

Ông bố làm ăn nợ nần bị chủ nợ siết trốn ra khỏi nhà, cô con gái không may bị bọn chủ nợ bắt. Không đòi được tiền lũ chủ nợ bặm trợn đòi sex không che với cô con gái xóa nợ cho bố.

Từ một cô tiểu thư xinh đẹp không lo chuyện tiền bạc, cô bỗng mất tất cả vì bố làm ăn thua lỗ. Chẳng còn cách nào khác ông đành trốn nợ với hi vọng không bị liên lụy gia đình. Nhưng không may bọn chúng đã tìm được con gái ông, cay cú vì không đòi được tiền nên bọn chúng đòi jav không che với cô bé cho bõ tức.

Phim sex không che con gái bị chủ nợ của bố địt

Không có bố ở bên cạnh bênh vực, cô bé đành trân mình chịu đựng sự phẫn nộ của gã đàn ông vừa bị mất số tiền lớn. Cái lồn trinh nguyên của cô nàng đang bị ông ta dùng hết sức đâm con cặc vào bím. Đau khổ hơn khi vừa bị hiếp dâm vừa phải tỏ vẻ sung sướng, nếu không làm vậy hắn sẽ hành hạ cô bé cho tới chết.

Tội nghiệp cái lồn hồng chặt khít đang phải chịu đựng một con cặc quá khổ, nó như thanh sắt nóng cứ đâm liên tiếp vào bím em không ngừng nghỉ. Cảm giác trong em lẫn lộn khi vừa đau, vừa sướng; đau vì bị bạo dâm, còn sướng vì con cặc dài chạm vào những nơi nhạy cảm nhất trong lồn em. Cuộc sex không che với gã chủ nợ diễn ra với tiếng địt nhau phầm phập và tiếng rên khe khẽ của cô con gái tội nghiệp.