Phim sex loạn luân bố có phúc được 2 đứa con phụng dưỡng

9289 views
|
phim sex hay
Share

Ông bố sung sướng 1 thân gà trống nuôi con giờ được con gái trả ơn, biết bố nứng cặc hai cô con gái rủ nhau sex loạn luân tập thể với bố, bù đắp thiếu thốn tình dục cho cha già.

Nuôi được 2 đứa con gái vừa xinh đẹp vừa hiếu thảo thế này thì cũng mát lòng mát dạ, còn gì sung sướng hơn khi được xả nứng với 2 cô con gái mới lớn cơ chứ.

Chuyện là ông bố góa vợ từ lúc 2 đứa con còn đỏ hỏn, một mình lão gà trống nuôi con nuôi 2 đứa con sinh đôi khôn lớn, không lo lắng gì đến hạnh phúc cá nhân.

phim sex loan luan
phim sex loan luan

Thấy bố cứ suốt ngày lủi thủi 1 mình không có phụ nữ bầu bạn, giục bố lấy vợ bố cũng không chịu, 2 cô con gái bèn tình nguyện dâng hiến, sex loạn luân với bố hi vọng bố sẽ được xả nứng.

Ban đầu đương nhiên ông bố không đồng ý, dù sao đó cũng là con gái ruột của mình, sao có thể làm bậy như thế được.

Nhưng ông từ chối cũng không được, vì con bé đã chuẩn bị sẵn cả rồi. Đàn ông độc thân đã nứng cặc thì chớ, mà hai đứa con gái còn cố tình ăn mặc khiêu gợi, suốt ngày khoe vú khoe lồn, bố ai chịu được.

Phim sex loan luan bố và 2 đứa con

Đã thế hai đứa còn mặc đồng phục nữ sinh, trông vừa ngây thơ vừa dâm đãng, ông bố không thể kiềm chế được, đã sec loan luan với chính con gái của mình.

Người ta sướng 1 thì hắn sướng gấp đôi, vì được sec tập thể với 2 gái xinh cùng một lúc.

Hai cô con gái sinh đôi, đứa nào cũng xinh đẹp, cũng hàng ngon, và dâm đãng như nhau, khiến ông bố địt đến say mê.

Hàng ngày, bố đi làm, hai đứa con đi học, chiều về 3 người bọn họ lại quây quần bên nhau đóng phim sex, cha già loạn luân với con gái, hai đứa con ngoan ngoãn banh lồn cho bố địt tập thể, còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.