Phim sex loạn luân gạ tình em trai chồng trẻ tuổi, sex không che

phim sex

Phim sex loạn luân bà chị dâu dâm đãng xa chồng lâu ngày nứng lồn gạ tình em trai chồng trẻ tuổi. Những ngày chồng đi vắng cô vợ dâm đãng cưỡi ngựa em trai chồng cho đỡ nứng.

Năm sau hai vợ chồng định sinh em bé nên người chồng cố gắng cày cuốc để dành dụm tiền lo cho vợ, cho con. Bao nhiêu công việc ở công ty hắn đều nhận hết, những chuyến công tác xa giúp hắn kiếm được nhiều tiền.

Thế nhưng bù lại hắn phải xa nhà, bỏ vợ ở nhà với thằng em trai đang học đại học của hắn.

Người phụ nữ cần nhất là sự quan tâm, săn sóc của người chồng, cần người an ủi, vỗ về mỗi đêm, nhất là người có nhu cầu tình dục cao như cô.

Phim sex loạn luân chồng đi xa chị dâu dùng tạm em trai chồng

Nhưng chờ đợi trong mỏi mòn, không được sex cùng ai, cô vợ nảy sinh ý định vụng trộm phim sex loạn luân với cậu em trai chồng trẻ tuổi.

Cô đã chán cái cảnh phải dùng con cu giả để thủ dâm, chỉ thỏa mãn được cơn nứng tạm thời, thủ dâm xong lại càng nứng hơn. Bình thường thương chồng là thế, thương hắn vất vả xa nhà để làm việc lo cho vợ con, gia đình, nhưng cũng ghét lắm vì nứng lồn mà chồng không địt.

Xa nhau lâu ngày, thậm chí đến khi về nhà thằng chồng em cũng không thiết tha làm tình như trước. Có lẽ do công việc mệt mỏi, hoặc đã lâu không làm tình khiến hắn mất cảm hứng, chả bù cho vợ, càng lúc càng thèm.

Sex loạn luân việt nam thịt chị dâu nứng

Cô đã phải chủ động bú cặc cho chồng, hi vọng nó cương cứng lên rồi sẽ địt nàng thật mạnh bạo. Thế nhưng nó chỉ cứng, rồi xuất tinh ngay vào miệng nàng, khi cái lồn nàng còn chưa được thỏa mãn.

Càng lúc càng chán chồng, cô vợ bắt đầu chú ý tới cậu em trai chồng, muốn sex việt cùng cậu ta. Tính ra thời gian sống chung với cậu em trai chồng còn nhiều hơn sống với ông chồng vô tâm.

Tuy cậu ta còn trẻ, chỉ là sinh viên đại học nhưng bù lại rất biết cách quan tâm tới người khác. Hắn đang cố gắng thay anh trai chăm sóc chị dâu trong những ngày anh đi vắng, vì nó biết phụ nữ không được quan tâm sẽ rất dễ sinh buồn chán.

Sự chu đáo của cậu em chồng khiến chị dâu cảm động, và nảy sinh khao khát muốn sex loạn luân cùng cậu em chồng đẹp trai.

Biết em trai rất thương anh nên chị dâu chắc chắn rằng hắn không đồng ý địt chị dâu, vì không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh trai. Thế nhưng nàng đã nứng lồn lắm rồi, không được địt nữa, chắc nàng phải vụng trộm với đàn ông khác mất thôi.

Dù sao cậu em trai chồng cũng là người trong nhà, em trai giúp đỡ chị dâu chút thì đã sao, còn hơn để cô ngoại tình với đàn ông bên ngoài.

Nghĩ vậy nên bà chị dâu chủ động gạ tình cậu ta, leo lên giường bú cặc, sờ ti cậu em trai chồng, mặc kệ hắn ngượng ngùng từ chối, hắn sợ mình sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của anh trai và chị dâu.

Thế nhưng nhìn chị dâu vật vã vì nứng hắn cũng thương, anh trai hắn tuy thương gia đình nhưng cũng rất vô tâm, nghĩ rằng chỉ cần kiếm được thật nhiều tiền là được.

Phim loạn luân thịt chị dâu nứng ướt cả lồn

Nói gì thì nói, được cái miệng xinh xắn của chị dâu đang mải mê BJ cho mình, sao hắn có thể chịu được cơ chứ. Chỉ bằng ánh mặt gợi tình của chị dâu đã khiến cậu em trai chồng không cưỡng nổi.

Dù sao hắn cũng chỉ muốn tốt cho chị dâu mà thôi, tự an ủi mình như vậy rồi hắn lao vào giúp đỡ bà chị dâu tội nghiệp. Khổ thân chưa lâu không được địt, mới làm tình chút xíu thôi mà nước nôi chảy ra ướt nhẹp, đầu ti thì nứng dựng lên cứng ngắc.

Chị thích thì em chiều, đằng nào con cặc của hắn cũng đang để không, giờ cho nó phát huy tác dụng cũng được. Nhìn bà chị dâu háo hức nằm trên giường, hai chân banh rộng là đủ thấy sự thèm khát của cô rồi.

Tội nghiệp, là phụ nữ có chồng đàng hoàng, vậy mà giờ đây phải lạy lục cầu xin để được địt, trông mới đáng thương làm sao. Dù sao đây cũng có trách nhiệm và sự có lỗi của anh trai hắn, hắn sẽ dùng con cặc cứng ngắc của mình để bù đắp cho chị.

Từng cú địt mạnh bạo, dồn dập phang vào bím của bà chị dâu, bầu ngực nảy lên nảy xuống nhìn đã thấy sướng. Đã bao lâu rồi cô mới được sướng như vậy nhỉ, con cặc cứng ngắc nong lồn nàng ra, càng đâm dâm thủy càng chảy ra nhiều hơn, càng trơn cặc càng đâm vào sâu, sướng ơi là sướng.

Được làm tình với cậu em trai chồng, nàng không có gì tiếc nuối, từ nay có lẽ nàng không còn cô đơn nữa vì đã có cậu em trai chồng cặc khỏe, thương chị dâu.