Phim sex loạn luân k che – Đến nhà chơi gặp cơn nứng lồn của chị họ

0 views
|
phim sex

Phim sex loạn luân k che mối quan hệ không rõ ràng của hai chị em họ nhà nọ. Đến nhà chị chơi, lại gặp được cơn nứng lồn của chị, như lửa gặp rơm, bùng cháy lên dữ dội. Em trai mới lớn hừng hực sức trẻ, thấy thân hình nóng bỏng của chị thì vô cùng thèm khát. May mắn gặp cơn nứng như lũ đổ về của chị, em dâng hiến hết cho chị. Bà chị thân hình nóng bỏng với những đường cong đốt mắt. Em mân mê mơn trớn từng điểm nhạy cảm, bú liếm cặp vú căng mềm trước khi nhấp vào lồn chị những cái địt.

Phim sex loạn luân k che chị họ nứng lồn.

Phim sex loạn luân k che
Phim sex loạn luân k che

“Chao xìn tất cả anh em cô bác trong đây.
Theo dõi group và các confession trong đây đã rất nhiều nên hôm nay mình muốn lên đây chia sẻ và xin lời khuyên từ những người từng trải. Đó là về vấn đề bệnh HSV( Herpes Simplex Virus) hay còn gọi mụn rộp sinh dục.Căn bệnh này là khá phổ biến ko phân biệt vai vế già trẻ,một căn bệnh quái đản.Đây cũng là thứ đã làm mình rầu rĩ,ê chề mấy nay.Nói đến đây các bác đừng nghĩ mình lại đi chệch xuyệch vớ vẩn không an toàn đây :).Nhưng ko phải,vì cả gần hai tháng nay đang bế quan.

Phim sex loạn luân k che chị họ nứng lồn.

Phim sex loạn luân k che

Mình phát hiện bị sau khi đi chơi ở lại một đêm tại nhà nghỉ xài đồ dùng tại đó và 3 ngày sau mình take a hit,f*ck!! .Giờ thì mình đã đang trong thời gian điều trị.Và vấn đề mình bận tâm nhất vẫn là sau khi bệnh tình thuyên giảm,thì việc đời sống tình dục về sau có bị ảnh hưởng??.Vì theo mình biết đây là bệnh ko thể trị dứt điểm vẫn có khả năng tái phát!!.Việc have sex sau này ảnh có hưởng tới bạn tình hay không??.
Sau khi bệnh tình thuyên giảm thì bao lâu nữa mới có thể have sex trở lại??.Vì nó ảnh hưởng rất nhiều về tâm sinh lý.Mình thấy vấn đề này rất nên được quan tâm rộng rãi vì một cộng đồng xanh sạch và đ*o có mụn rộp.Mong các bác đọc,quan tâm và chia sẽ đừng ngại ngùng hãy vì nhau. ”

Xem phim sex sinh viên: Phim sex gái xinh sinh viên – Em gái tóc ngắn dễ thương nhịp nhàng nhấp địt