Phim sex mẹ con Nhật Bản loạn luân rủ thêm cả bạn thân địt mẹ

0 views
|
phim sex

Phim sex mẹ con Nhật Bản loạn luân địt nhau mỗi ngày, con trai banh háng mẹ ra bú liếm. Đút con cặc mạnh mẽ của mình vào âm đạo của mẹ, nắc như trời giáng. Bà mẹ dâm đãng, thân hình còn phơi phơi xuân sắc, những đường cong nuột nà như cô gái tuổi 20. Địt con chán chê, nó dẫn cả nhóm bạn thân về để thỏa mãn lỗ lồn cho mẹ. Thay nhau đùa nghịch lỗ âm đạo, rồi đút con cặc trẻ khỏe của mình vào nắc như cái máy.

Phim sex mẹ con Nhật Bản loạn luân địt mẹ.

Phim sex mẹ con Nhật Bản
Phim sex mẹ con Nhật Bản

Em và bạn gái em quen nhau được 6 tháng và mới quan hệ lần đầu cách đây 2 ngày. Sau khi quan hệ xong bạn gái em nói với em là mỗi lần em “đẩy” vào thì bạn gái em có cảm giác buồn “tè”. Cho em hỏi biểu hiện như vậy là như thế nào ạ? Và cách khắc phục. Em xin cám ơn mọi người.

Em với anh người yêu em quen nhau hơn 2 năm rồi, tụi em đều đã lớn và rất hợp nhau về xu hướng tình dục cũng như đã hs nhiều lần. Chuyện là dạo gần đây vô tình ba mẹ ảnh có phát hiện chuyện này và có bảo đừng đi quá giới hạn, từ hôm đó ngyeu em đúng lạnh nhạt với em và có bảo là “không còn hứng, không muốn qh nữa.

Tụi mình có thể thương nhau mà ko cần tình dục” nhưng em thì lại khá khó chịu với cách suy nghĩ đó, theo em nếu không đc gần gũi người yêu mình vậy thì khác gì tình đồng chí? Liệu em có quá ích kỷ và đề nặng chuyện hs hay ko? Ảnh nói “hết hứng” làm em khá bị tổn thương.

Xem phim seX: Thân hình cô gái xinh nóng bỏng giống trong phim sex việt không che