Phim sex ngoại tình với cô gái hàng xóm béo múp trong nhà nghỉ

phim sex

Phim sex ngoại tình vụng trộm với cô hàng xóm béo múp với cái lồn mũm mĩm chảy nước. Hai người đong đưa bỡn cợt nhau đã lâu, khó khăn lắm anh mới giám liều. Rủ cô hàng xóm nhà bên cạnh vào nhà nghỉ địt lén lút cô vợ ở nhà. Em gái ngại ngùng phải đeo khẩu trang mặc dù em chẳng được xinh lắm. Chỉ có thân hình mũm mĩm da thịt, lồn mơn mởn nước dâm đục ngàu. Anh đút con cặc của mình vào mồm em cho em bú liếm, rồi cùng em lên đỉnh với những cú địt.

Phim sex ngoại tình cô hàng xóm.

Phim sex ngoại tình
Phim sex ngoại tình

Chẳng là em rất thích được vét máng và hôn cô bé. Phần vì để thể hiện tình yêu, phần vì cảm giác như được chinh phục. Ấy thế mà khổ nỗi bạn gái em có cô bé nặng mùi quá, em không tài nào vét nhiệt tình được, mặc dù có cố gắng nín thở để vét nhưng cũng vẫn bị ám ảnh mùi, hít thôi đã thấy buồn nôn ấy ạ. Có cách nào ? hay dung dịch vệ sinh nào cải thiện hoặc hết mùi cô bé không? Và chi phí tầm bao nhiêu ? M.n tư vấn cho em với đặc biệt các bạn nữ nếu rành chỉ mình với. Em cảm ơn ạ.

Em và nyc chia tay được hơn 1 năm rưỡi rồi và kể từ đó em cũng không have sex với bất cứ ai. Vậy thì CAT có bị thu hẹp về lại như lúc chưa mất **** và có đau (kiểu rát chứ ko phải đau kiểu mất ****) nếu hs lại với người khác ko ạ?

Xem phim sex: Địt cô giáo dâm đãng ngày đi dạy học tối đi làm thêm