Phim sex Trung Quốc Lý Tông Thụy trước khi vào tù vì hiếp dâm

phim sex

Phim sex Trung Quốc thiếu gia nhà giàu Lý Tông Thụy dùng tiền dụ dỗ gái đẹp, bỏ thuốc kích dục quay videos hiếp dâm hàng chục cô gái. Videos sex Chinese trước khi Lý Tông Thụy bị bắt.

Vụ án bỏ thuốc kích dục rồi hiếp dâm gái xinh của thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy vô cùng nổi tiếng, hiện tại hắn đã bị bắt vào tù. Nhưng những videos phim sex Trung Quốc của hắn vẫn còn trên mạng vì nội dung cực kích thích, bởi những cô nàng bị hắn hiếp dâm hoặc là người nổi tiếng, hoặc là những cô gái xinh đẹp.

Hầu hết trong các videos sex Chinese các cô gái đều trong trạng thái ngủ hoặc mê man không làm chủ được khả năng. Các em đã bị uống thuốc ngủ hoặc thuốc kích dục, dù biết bị hiếp dâm nhưng không thể phản kháng được, chỉ ngoan ngoãn nghe lời.

Phim sex Trung Quốc Lý Tông Thụy hiếp dâm gái nhà lành

Một mình hắn tự cởi quần áo, tự sục cặc cho cứng rồi nhét chúng vào bím của các em, các em càng giãy dụa hắn càng hưng phấn và địt mạnh hơn.

Tuy không em nào còn trinh nữa, nhưng chịch các em khi các em chưa đồng ý cũng là tội hiếp dâm. Hơn nữa hắn còn biến thái quay lại videos hiếp dâm phim sex Trung Quốc, nên chẳng có lý do gì để chối cãi cả.

Dù sao thì hắn cũng hơn rất nhiều người, dù bây giờ đã phải vào tù nhưng trước đó cũng đã được chinh chiến với rất nhiều cái lồn ngon, của các em mỹ nhân xinh đẹp.

Xem thì thích thật nhưng dù sao đây cũng là tội hiếp dâm, chúng tôi không khuyến cáo người xem làm theo hành vi này nhé.