Phim sex tự quay gái xinh lồn to như cái bát

phim sex

Phim sex tự quay gái xinh lồn to như cái bát địt nhau với bạn trai. Nhìn vú em thì khá bình thường nhưng được cái lồn thì đẹp không chê vào đâu được.

Đúng thật không nói quá một tí nào chứ ngực em thì nhỏ bằng quả cam chứ còn lồn thì to hơn thế. Và đó mới là điều quan trọng, lồn mới là chỗ chịch nhau chính chứ không phải vú.

Không phải nói phét chứ với cái lồn của em thì bao nhiêu tiền địt cũng xứng. Chứ chẳng nói anh được phim sex với em miễn phí thì lại càng hoan hỉ hơn.

Có lẽ vì thế mà anh đã năn nỉ em quay phim sex tự quay bằng được. Nói ra thì bọn bạn không tin nên tốt nhất là quay video sex lại để có cái kiểm chứng.

Phim sex tự quay gái xinh cho bạn trai quay video
Phim sex tự quay gái xinh cho bạn trai quay video

Phim sex tự quay gái xinh cho bạn trai quay video

Em chiều người yêu nên mặc dù khá ngượng ngùng nhưng em vẫn cho anh quay. Nhưng hoá ra bên cạnh cảm giác ngại thì em thấy sướng hơn mọi khi.

Đó là em có cảm giác mình đang địt nhau mà có người đang theo dõi vậy. Thế là mặt thì phải đeo khẩu trang mà lồn em cứ ứa dâm thuỷ ra ầm ầm.

Có lẽ là kích thích quá nên em không làm chủ được cảm xúc của bản thân đây mà. Không biết bình thường đã vậy hay hôm nay quay phim sex mà em cạo sạch cả bím.

Và điều đó làm cho cái lồn em đã to sẵn nay còn to hơn bình thường. Nói lồn em to như cái bát thì hơi ngoa nhưng cũng to bằng bàn tay chứ có kém gì đâu.