Phim sex văn phòng cô quản lý gợi cảm câu dẫn nam đồng nghiệp

phim sex

Phim sex văn phòng đi vào trong thang máy, cô nàng bắt gặp được anh chàng. Đang đi xin việc đang lên phòng cô để phỏng vấn. Cô liền đi tới sát anh chàng để tìm cách làm quen, nhìn dáng vẻ rụt rè của anh ta. Cô ta đã biết được đây là một anh chàng ngây ngô nhát gái. Cô bắt đầu ghé sát vào cánh tay anh ta để cặp ngực đầy đặn của cô cọ sát lên người.

Điều này khiến anh chàng giật nảy mình, anh ta không biết. Cô nàng xinh đẹp này có phải cố ý không tại sao, mình không quen với cô ta. Cô ta lại muốn câu dẫn mình. Anh ta nhìn kĩ lại mới phát hiện được ánh mắt của cô ta đang nhìn thẳng xuống thằng nhỏ. Còn hơi thở của cô ta cứ dí sát vào tai mình mừi hương của một người phụ nữ chín. Anh ta cố gắng ghiềm lại, bởi vì thang máy giờ chỉ có 2 người mà cô ta  cứ nhìn chằm chằm mình.

Phim sex văn phòng cô quản lý gợi cảm câu dẫn nam đồng nghiệp.

Phim sex văn phòng cô quản lý gợi cảm câu dẫn nam đồng nghiệp.
Phim sex văn phòng cô quản lý gợi cảm câu dẫn nam đồng nghiệp.

Lỡ đâu bị cô ta phát hiên mình đang có ý đồ gì với cô ta thì nguy. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng, cô nhân viên này càng cảm thấy kì quái. Mình đã cố ra hiệu với anh ta như vậy rồi mà anh còn không để ý đến mình nữa. Chẳng lẽ cái đó của anh ta bị cắt đi rồi sao, thường một người phụ nữ như cô ta thì ai cũng nhìn.

Đón xem phim mới : JAV HD anh trai biến thái gạ địt em bạn thân của em gái