Phim Sex Vụng Trộm với chị gái xinh đẹp của bạn gái

phim sex

Phim Sex Vụng Trộm bắt đầu từ khi cô em gái đi họp với đồng nghiệp. Do bị nhậu say, cô em gái không thể nào đi về nhà được.Nên bạn trai mới quen của cô đành phải bất đắc dĩ dìu cô về nhà. Vốn tính thật thà, anh chàng đã dẫn cô tới trước cửa nhà đang định gõ của nhờ. Người ra giúp thì bị, cô em gái đang nứng lồn chặn tay lại. 

Cô em bây giờ bắt đầu mất lý trí khuyên can chàng trai đừng có la to. Anh chàng đành bất đặc dĩ kéo nhẹ cánh của may thay cánh cửa vốn không có khóa. Chắc do cô chị biết em gái của mình về trễ nên phòng hờ, thấy thế chàng trai lại rón rén quàng tay qua hông cô em gái dắt đi từ từ. Cố gắng để không gây nên bất kỳ tiếng động nào, do phòng ngủ gần ngay lối đi.

Phim Sex Vụng Trộm với chị gái xinh đẹp của bạn gái.

Phim Sex Vụng Trộm với chị gái xinh đẹp của bạn gái.
Phim Sex Vụng Trộm với chị gái xinh đẹp của bạn gái.

Anh ta trực tiếp diều cô em gái đến bên cạnh chiếc giường, đặt cô ta nằm xuống. Do tay cô ta vẫn còn bám lấy áo anh ta. Nên lúc ngã xuống cô ta cũng vô tình kéo anh ta nằm đè nên người cô. Không biết tại sao lúc này đầu óc của. Anh ta không còn giữ được sự bình tĩnh như vừa nãy được nữa. Bây giờ ánh mắt của anh ta và cả cô em đang nhìn thẳng vào nhau. Sự yên lặng bị phá vỡ cho đến khi, bàn tay của cô gái nắm lấy tay anh chàng. Đặt lên cặp ngực nở nang của mình.

Đón xem phim mới : Phim sex tập thể hãm hiếp cô gái shipper giao hàng online