Sex Âu Mỹ cặp đôi rủ nhau ra vườn làm tình khiêu khích hàng xóm

phim sex

Sex Âu Mỹ cực dâm bé người yêu hàng ngon khiến anh rất tự hào và muốn khoe với bạn, bèn rủ em ra ngoài vườn làm tình khiêu khích anh hàng xóm vợ đang đi vắng.

Đây là một câu chuyện trả thù ngọt ngào mà hắn muốn dành tặng cho anh hàng xóm kế bên. Tháng trước em người yêu đi công tác nước ngoài hắn ở nhà một mình, vậy mà gã hàng xóm lại rủ vợ ra ban công diễn sex Âu Mỹ trêu tức hắn.

Rình mãi hôm nay cũng đến ngày vợ hắn ta về nhà bố mẹ đẻ chơi, chỉ còn mình gã hàng xóm ở nhà. Lần này hắn quyết định chơi lớn, giữa ban ngày rủ em yêu ra ngoài vườn làm tình, và có nói rõ ý đồ của hắn cho cô bạn gái nghe.

Sex Âu Mỹ dẫn người yêu ra vườn chịch để trêu tức hàng xóm

Cô bạn gái Rebecca nhìn thì có vẻ ngoan hiền nhưng chỉ hắn mới biết em ngon và dâm như thế nào. Nghe thấy làm tình ngoài trời, lại cố tình để cho anh hàng xóm nhìn thấy bỗng dưng làm em bị nứng.

Chưa kịp làm tình mà bím em đã chảy nước dâm ra rồi, ngại quá đi thôi. Nhưng mà càng sướng chứ sao, không cần người yêu vét máng hay móc cua như mọi khi bướm em đã đủ ướt, em đã chổng mông sẵn sàng đón nhận con cặc bự của anh người yêu đâm vào.

Biết anh hàng xóm đang ở nhà nên em cố ý rên to hơn mọi khi, như mời gọi hắn ra xem em đóng phim sex Âu Mỹ vậy. Em vô cùng tự tin với cơ thể của mình và em muốn cho tất cả đàn ông thưởng thức cơ thể tuyệt vời của em.

Làn da trắng hồng, bím múp địt mãi vẫn hồng (hay tại người yêu em thích chơi lỗ nhị, ít chơi bím nên nó vẫn hồng nhỉ?) và một cặp ngực tròn mịn nhìn đã muốn cắn.