Sex phá trinh, Chú ơi chú địt bé nhẹ thôi nha

phim sex

Phim sex phá trinh, ông chú lớn tuổi may mắn tán tỉnh được cô bé 18 tuổi xinh xắn non tơ. Vì muốn đụ cô bé mà ông chú đã nịnh cạn nước bọt mới được.

Hai chú cháu nhìn thì chênh lệch tuổi tác rất lớn nhưng thực ra lại là người yêu của nhau. Chính vì khéo mồm nên chú mới gạ địt được và sex phá trinh con bé.

Nghĩ thì cũng thật hạnh phúc nhưng quá trình sex gai xinh thì không dễ dàng chút nào cả. Bởi vì làm tình lần đầu tiên nên không tránh khỏi sự lo lắng và hồi hộp.

Ông chú già sex phá trinh cô bé 18 tuổi tròn
Ông chú già sex phá trinh cô bé 18 tuổi tròn

Ông chú già sex phá trinh cô bé 18 tuổi tròn

Cô bé đã luôn mồm nhắc nhở “ông chú” của mình là địt nhẹ thôi. Ông chú thì nứng cặc lên đến tận não rồi nên cứ ừ ừ à à cho qua chuyện mà thôi.

Và cái kết là ông chú địt con bé toang cả cái lồn. Mặc dù nhìn có chút thô bạo nhưng con bé không đau lắm mà sướng nhiều hơn. Phải nói thế nào nhỉ, mặc dù chú không giữ lời hứa nhưng con bé cũng không trách gì.

Vì lần đầu địt nhau và bị phim sex phá trinh nên con bé chẳng có kinh nghiệm gì cả. Hầu hết quà trình đều là do chú chủ động và hướng dẫn, con bé chỉ việc làm theo là ok rồi.

Lần đầu làm tình tuy không quá suôn sẻ nhưng mọi việc cũng diễn ra một cách khá hoàn hảo. Đó là lý do vì sao mà cô bé lại yêu ông chú của mình đến như vậy.