Sex threesome cực phê với cô em gái nhà bên xinh xắn đáng yêu

0 views
|
phim sex
Share

Sex threesome địt vào lồn cô em gái nhà hàng xóm đáng yêu mới lớn, thân hình mơn mởn tươi xanh. Cùng thằng bạn thân ở nhà một mình, buồn bã rủ cô em nhà bên sang chơi, hai đứa cùng buông lời tán tỉnh. Cô bé mới lớn thân hình mơn mởn những đường cong mê hồn, hai tên nứng cặc quá mân mê mơn trớn làm em nứng chảy nước. Cô gái chẳng thể chịu đựng nổi những mơn trớn đầu đời, banh lồn phục vụ cho hai anh chàng thanh niên mới lớn, Ba người chơi trò threesome, địt tung lồn non cô bé xinh tươi.

Sex threesome gái xinh mới lớn.

Sex threesome
Sex threesome

“Em là nữ, 22 tuổi. Chưa bao giờ QHTD, chỉ có thủ dâm. Chuyện đáng nói là em vốn có bệnh táo bón nhiều năm, đã cố thay đổi chế độ ăn uống nhưng chưa thấy dấu hiệu tích cực, toàn phải nhờ vào thuốc mới có thể “”đi”” được.

Mỗi khi thủ dâm xong (em chỉ dùng tay kích thích quanh vùng kín), em đều cảm thấy như có gì đó “”chặng”” lại ở hậu môn mình, làm cho em không xì hơi (đánh rắm) được. Cảm giác đó thật sự rất khó chịu, cứ như là bị đầy bụng khó tiêu vậy. Đặc biệt là những lần em cho tay (chỉ 1 ngón) vào vùng kín thì cảm giác “”bí bách”” ở hậu môn còn nhiều hơn.

Không biết có anh chị nào đã gặp trường hợp này chưa ạ? Xin hãy giúp em thoát khỏi tình trạnh này vì nhu cầu của em cũng khá nhiều, nhưng em cố kiểm soát lại thành 2 ngày TD một lần để tránh cảm giác khó chịu vì không xì hơi được.”

Xem phim sex ba người: Phim sex ba người – Đến nhà chơi, rủ bạn banh lồn chị gái ra địt tập thể