Sex van phong, nện em nhân viên xinh đẹp tại phòng làm việc

phim sex

Cô em nhân viên xinh đẹp trong bộ phim sex van phong muốn được thăng quan lên chức nhanh lên đã chấp nhận ngửa lồn ra cho anh sếp già liếm và địt.

Bộ phim sex van phong khong che hay này kể về một em nhân viên xinh đẹp ngon đòn mới vào làm ở một công ti nọ và vì xinh đẹp lên em nó đã được anh giám đốc già để mắt đến.

Hầu hết những em nhân viên xinh đẹp trong cái công ti này đều qua tay lão sếp già này hết rồi và em nó cũng chuẩn bị tinh thần bị anh già này đụ lồn thôi.

Sau vài ngày làm việc bình thường thì anh sếp bắt đầu hành động, anh ta hay gạ gẫm và nói những điều khiến cho em nó rung động, muốn được sếp ưu ái và thăng chức cho thì em nó đành phải nhắm mắt mà làm liều vậy.

Xem sex van van phong hd đụ lồn em nhân viên xinh đẹp bím múp.

Và rồi vào một ngày làm việc anh sếp gọi em nó vào phòng làm việc của mình bảo là có chút việc, khi em nó vào thì anh sếp đã chốt của lại và gạ tình em nó.

Em nó nghĩ chỉ là cho sếp địt như mấy cái phim sec văn phòng mà em nó thường xem thôi mà, vừa được địt sướng vừa lên chức lại đưcọ sếp ưu ái hơn thì tội gì mà không cho sếp đụ.

Thế là em nó hợp tác luôn với anh sếp, em nó ngửa lồn ra cho sếp liếm lồn các kiểu, anh liếm làm cho em nó sướng lắm, rên nhẹ lên rồi nứng quá em nó tụt quần anh sếp xuống rồi cầm con cu sếp sục sục đưa miệng vào mút bú thổi kèn các kiểu làm cho anh sếp rất hài lòng, tiếp theo bộ phim sẽ ra sao thì mời các anh em đồng dâm vào xem và cảm nhận đi nhé.