Sex vụng trộm – Chồng yếu, vợ xinh đẹp dâng hiến cho anh họ cường tráng

0 views
|
phim sex
Share

Sex vụng trộm cô vợ xinh đẹp như hoa, thân hình mũm mĩm mơn mởn như một cô gái đôi mươi mới lớn. Khuôn mặt dễ thương trong sáng như thiên thần trông cực nứng. Mỗi đêm cô đều được anh chồng phụ vụ lỗ lồn nhiệt tình, nhưng chất lượng lại rất kém. Những cuộc địt của vợ chồng chỉ kéo dài dăm mười phút là cùng, cô muốn nhiều hơn thế, cô còn chưa kịp lên đỉnh. Vậy là cô đã dâng hiến thân hình mỹ miều mơn mởn ấy cho anh họ bảnh tỏn. Thân hình vạm vỡ của anh ôm lấy cô mà bú liếm, banh háng cô ra địt cả buổi không biết mệt. Cô vợ xinh đẹp được lên đỉnh hết lần này đến lần khác.

Sex vụng trộm vợ xinh đẹp.

Sex vụng trộm
Sex vụng trộm

“E xin phép hỏi về một vấn đề không liên quan đến hs.
Bạn trai e và e đã yêu nhau được gần 5 năm. Bọn e vừa cãi nhau vì a ấy nhắn tin nói chuyện với 1 bạn nữ, rồi ẩn cuộc trò chuyện đó đi. E phát hiện ra thì a ấy bảo là sợ e ghen nên ẩn. Các ac có thể cho e hỏi là bạn trai e như vậy là đang lừa dối e phải ko ? ”

Sex vụng trộm

Em là con gái, năm nay 16 tuổi ạ. Em rất thích thủ dâm và thủ dâm khá là nhiều, 1 tuần tầm 4-5 lần. Em chỉ biết vuốt hạt le nhanh dần, và đạt được sự sung sướng ạ. Nhưng em muốn biết có cách nào nữa để làm mới việc thủ dâm không ạ. Em đã từng cho C xủi vào trong, cho đá, kẹo nổ, nhưng vẫn muốn hơn ạ.

Xem phim sex HD: Phim xxx HD – Liếm sữa ông thọ trên ngực cô gái Hà Lan hàng ngon