[Tokyo Hot n0873] Bắt cóc hiếp dâm nữ thư ký Ria Sawada

11991 views
|
xnxx

Xem phim sex tokyo-hot nhóm xã hội đen bắt cóc hiếp dâm em thư ký xinh đẹp của một tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Phim sex Ria Sawada bị hiếp dâm địt đau lồn.

Ria Sawada là một thư ký trẻ của một tập đoàn lớn ở Nhật Bản em là một con người khá ngây thơ và chịu khó. Anh giám đốc cô thì lại là một con người ham tiền và thường xuyên làm những chuyện dối trá để có thể kiếm được nhiều tiền.

Bắt cóc hiếp dâm tập thể em thư ký lồn múp nhiều lông

Ria Sawada
Ria Sawada

Anh ta thường xuyên ăn cắp tiền của tập đoàn và thật xui xẻo cho anh khi tuyển được một em thư ký rất công mình em nó đã vô tình tìm được sổ sách mà trước em thư ký trước đã làm và biết được là giám đốc của mình đã làm một việc mà đáng nhẽ ra anh không nên làm.

Sau khi Ria Sawada gặp và nói chuyện với anh giám đốc. Sau khi biết được sự việc anh giám đốc đã nói sẽ cho cô rất nhiều tiền những sau tất cả những lời nói của anh chỉ nhận lại một chữ tiền đéo phải là tất cả và Ria Sawada sẽ báo cáo lên cấp trên. Sự việc sợ bị bại lộ anh giám đốc đã thuê một đám xã hội đen bắt cóc và hiếp dâm cô.

Chúng bắt cóc Ria Sawada đến một ngôi nhà hoang xa thành phố và mỗi ngày cô đều phải chịu một hình phạt vô cùng sung sướng đó là mỗi ngày đều có một cậy hàng khá to đút liên tục vào lồn của cô cho đến khi lồn cô cảm thấy đau nhức thì thôi. Tuy Ria Sawada không được xinh ngon cho lắm như vì bấn quá chúng đã thay phiên nhau hiếp dâm tập thể thư ký này.