Vụng trộm cùng mẹ kế đang độ tuổi ngứa lồn vú hồng

0 views
|
xnxx

Phim sex loan luan địt toang lồn người mẹ kế ngứa lồn với thằng con cặc to, dành riêng cho các đồng dâm thích quan hệ kiểu lén lút.

Tôi và người mẹ kế sống với nhau khi bố tôi mất sớm khi mới lấy nhau được ít ngày, tôi thì kế thừa cái máu dâm của bố yêu thích dâm dục mà mẹ kế tôi đang cái tuổi thanh xuân lồn đẹp.

phim sex hay
phim sex hay

Trong một ngày đẹp trời tôi nhìn thấy mẹ tôi trong bộ quần áo ngắn lộ cặp mông tròn khiến tôi nổi máu dâm cùng con cặc cương cứng, tôi nhẹ nhàng đến và ôm lấy mẹ.

Rồi xoa nhẹ cặp mông khiến mẹ tôi khép người lại, đã lâu rồi mẹ kế tôi chưa được quan hệ tôi hiểu cái lồn của mẹ lúc này rất  nứng và ngứa ngáy.

Mẹ kế tôi không một chút chống cự liền nhanh tay quay người lại lấy tay xoa nhẹ lên con cặc của tôi, khiến nó phồng lên như muốn đút ngay vào lồn mẹ kế.

Tôi bóp nhẹ cặp vú mẹ rồi nhanh tay cởi bộ quần áo trên người mẹ xuống, rồi từ từ đá nhẹ hai bên mép lồn của mẹ khiến mẹ kêu nhẹ khiến tôi kích thích hơn.

Di chuyển con cặc qua lồn mẹ kế một cách nhanh chóng, tôi không vội vàng mà nhấp nhẹ từng cái rồi mạnh dần và nhanh dần vào sâu lồn mẹ kế mình.

 

phim sex hay