vungtrom.com Con vợ phản bội chồng sex ngoại tình với trai lạ

phim sex

Phim sex vungtrom.com, tình nghĩa vợ chồng mấy năm trời không bằng một phút yếu lòng, bị trai lạ tán tỉnh và nó đã ngoại tình với người ta.

Không hiểu tại sao lại có những người phụ nữ một dạ hai lòng như vậy, rõ ràng lúc nào miệng cũng nói yêu chồng, mà cuối cùng lại sex ngoại tình với người khác.

Cô là một người lãng mạn, lúc nào cũng thích được chồng chiều chuộng, nhẹ nhàng, nhưng chồng lại không đáp ứng được cho cô.

Không phải là chồng không yêu thương cô, mà là vì anh phải đi làm, công việc phải tăng ca nhiều, về nhà chỉ muốn ngủ mà thôi.

Phim sex vụng trộm vợ dâm ngoại tình vì thiếu tình cảm
Phim sex vụng trộm vợ dâm ngoại tình vì thiếu tình cảm

Phim sex vụng trộm vợ dâm ngoại tình vì thiếu tình cảm

Sợ vợ tủi thân, nên tuần ít nhất cũng 2 – 3 lần hai vợ chồng phim sex tình cảm với nhau, nhưng đối với cô vợ như vậy là chưa đủ, cô muốn ngày nào hai vợ chồng cũng phải như thế cơ.

Nhưng cũng phải thông cảm cho chồng chứ, vừa muốn chồng đi làm kiếm tiền, vừa muốn chồng ở nhà chiều chuộng mình thì sao được.

Vậy nên con vợ nứng lồn đã mượn cớ này để sex vụng trộm, và kẻ ngoại tình với em lại là một gã đàn ông trẻ tuổi vô công dỗi nghề.

Thất nghiệp nên hắn có thể chiều chuộng cô nàng bất cứ khi nào ở nào em cần, đắng cay hơn khi nó còn đem tiền của chồng cho nhân tình để cho hắn beeg vào lồn.

Cave người ta đi bán dâm còn được tiền mang về, đằng nay dâm đãng khác gì gái sex lau xanh đâu cơ chứ, thế mà còn mất tiền.

Tuy xinh đẹp nhưng tính tình dâm đãng như thế này thì không thể chấp nhận được đâu.