Xem phim sex âu mỹ – Học sinh cấp 3 tự sướng với anh trai

0 views
|

Xem phim sex âu mỹ học sinh cấp 3 tự sướng thủ dâm bằng dương vật giả thì anh trai phải hiện ra. Phim sex gái xinh thủ dâm tự tay móc lồn ra nước.

Bộ phim kể về một em học sinh cấp 3 xinh đẹp tên Rebecca Volpetti sống cùng thằng anh trai của mình trong một gia đình tại Nhật Bản.

Phim sex học sinh tự sướng thủ dâm tự tay móc lồn

Rebecca Volpetti
Rebecca Volpetti

Không như các nữ sinh khác em phát triển dậy thì rất sớm chính vì lẽ đó mà cái ham muốn của em rất cao. Ở cái tuổi của em cho nên bố mẹ em không cho phép yêu đương gì hết.

Suốt ngày nhốt em ở nhà không cho đi đâu cả vì thế em ở nhà chẳng biết làm gì ngoài việc xem phim sex thủ dâm mà thôi.

Sau khi xem những bộ phim sex như vậy em thường học hỏi và tự mình móc lồn. Không chỉ thế đâu em còn sắm cho mình một cái dương vật giả để thỉnh thoảng nứng lên còn có cái mà chọc vào bím. Và hôm nay khi đi học về em cảm thấy rất bấn và ham muốn lại mang con cu giả ra thủ dâm trong lúc cả nhà đi vắng.

Thật vô tình vì ham muốn quá cho nên em không đóng cửa cho nên cứ mải mê tự sướng mà không hề hay biết là thằng anh trai đang mở to mắt ra nhìn thẳng vào cái lồn của em. Thật bất ngờ và khó sử trong lúc này, có lẽ chỉ có cách hối lộ anh trai để chuyện này sẽ được im lặng. Mà hối lộ như thế nào đây mí là chuyện mà chúng ta phải khám phá anh em ạ…

phim sex gái xinh